Luận Văn Khảo sát khả năng bảo quản bánh pía tại công ty Tân Huê Viên

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát khả năng bảo quản bánh pía tại công ty Tân Huê Viên


    MỤC LỤC​

    CHƯƠNG I.MỞ ĐẦU


    1.ĐẶT VẤN ĐỀ

    2.MỤC ĐÍCH

    CHƯƠNG II.GIỚI THIỆU MỘT VÀI NÉT VỀ CÔNG TY VÀ SẢN PHẨM BÁNH PIA

    1.MỘT VÀI NÉT VỀ CÔNG TY TÂN HUÊ VIÊN

    2.GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM BÁNH PÍA

    CHƯƠNG III.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    1.NGUYÊN LIỆU

    2.PHỤ GIA BẢO QUẢN

    CHƯƠNG IV.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    1.PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM

    2.PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH

    CHƯƠNG V.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    1.QUY TRÌNH SẢN XUẤT

    2.MỘT SỐ CÔNG ĐOẠN CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

    3.KHẢO SÁT KHẢ NĂNG BẢO QUẢN BÁNH TRONG CÁC LOẠI BAO BÌ KHÁC NHAU

    CHƯƠNG VI.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...