Luận Văn Khảo sát hoạt tính hệ e. Amylase từ 3 chủng trichoderma

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    KHẢO SÁT HOẠT TÍNH HỆ E. AMYLASE TỪ 3 CHỦNG TRICHODERMA


    MỤC LỤC
    NỘI DUNG TRANG
    Trang tựa Lời cảm tạ ​ ​ . 2
    Tóm tắt ​ ​ . 3
    Mục lục ​ ​ . 4
    Danh sách các hình ​ ​ 6 ​ ​ .
    Danh sách các bảng ​ ​ 7
    Danh sách các biểu đồ ​ ​ 8
    . MỞ ĐẦU. ​ ​ . 9
    II. Tổng quan tài liệu. ​ ​ 10
    2.1. Giới thiệu về tinh bột ​ . 10
    2.2. Quá trình thuỷ phân tinh bột. ​ 10
    2.3. Giới thiệu về nấm Trichoderma .​ 17 2.3.1. Phân loại-Đặc điểm về hình thái. ​ 17
    2.3.2. Đặc điểm về sinh lý, sinh hoá. ​ . 18
    III. VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP ​ . 19
    3.1. Vật liệu ​ ​ . 19
    3.2. Phương pháp. ​ ​ 21
    3.2.1. Phương pháp định tính và sơ bộ định lượng hoạt độ enzyme amylase bằng cách đo đường kính vòng phân giải 21
    3.2.2 Phương pháp nuôi cấy Trichoderma và tách chiết hệ enzyme amylase từ môi trường nuôi cấy. . 22
    3.2.3. Phương pháp khảo sát động học hệ enzyme amylase . 22
    3.2.4. Phương pháp khảo sát ảnh hưởng của pH đối vối enzyme amylase. 23
    3.2.5. Phương pháp khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đối vối enzyme amylase . 24
    3.2.6. Phương phàp xác định hoạt tính hệ enzyme amylase.( Phương pháp Heinkel ). 24
    5
    IV. KẾT QUẢ .​ . 28
    4.1. Kết quả đếm số lượng bào tử bằng buồng đếm hồng cầu. . 28
    4.2. Kết quả định tính và sơ bộ định lượng hoạt độ enzyme amylase bằng cách đo đường kính vòng phân giải. ​ . 29 4.3. Kết quả khảo sát động học enzyme amylase. ​ . 31
    4.4. Kết quả khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đối với enzyme amylase trên chủng D13 ​ ​ 39
    4.5. Kết quả khảo sát ảnh hưởng của pH đối với enzyme amylase trên chủng D13. . 41
    V. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ ​ 43
    VI. TÀI LIỆU THAM KHẢO ​ 44
    PHỤ LỤC ​ ​ 45
     
Đang tải...