Luận Văn Khảo sát giai đoạn lên men rượu đế phong điền ở quy mô phòng thí nghiệm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát giai đoạn lên men rượu đế phong điền ở quy mô phòng thí nghiệm


    Luận văn dài 94 trang:

    MỤC LỤC
    LỜI CẢM TẠ
    DANH SÁCH HÌNH
    DANH SÁCH BẢNG
    MỤC LỤC
    TÓM TẮT


    CHƯƠNG 1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Tổng quan
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu


    CHƯƠNG 2,LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Thành phần hóa học của gạo
    2.2.Quy trình sản xuất rượu
    2.3.Các quá trình xảy ra trong sản xuất rượu gạo
    2.4.Hệ enzyme amylase trong quá trình đường hóa
    2.5.Bánh men thuốc bắc dùng trong sản xuất rượu


    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN - PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện thí nghiệm
    3.2.Phương pháp nghiên cứu


    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ- THẢO LUẬN
    4.1.Thí nghiệm 1
    4.2.Thí nghiệm 2
    4.3.Nhận xét


    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...