Luận Văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly carotenoids từ phế liệu tôm sú

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly carotenoids từ phế liệu tôm sú



    MỤC LỤC



    LỜI CẢM TẠ

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH HÌNH

    DANH SÁCH BẢNG

    TÓM LƯỢC

    CHƯƠNG I : GIỚI THIỆU


    1.1.Đặt vấn đề

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    CHƯƠNG 2:LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Nguồn nguyên liệu

    2.2.Giới thiệu chung về chất màu

    2.3.Chất màu carotenoids - astaxanthin

    2.4.Quy trình công nghệ trích ly carotenoids từ vỏ tôm sú

    CHƯƠNG 3: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp thí nghiệm

    CHƯƠNG 4: KẾT QUẢ VÀ THẺO LUẬN

    4.1.Quy trình tracis ly carotenoids áp dụng

    4.2.Kết quả xây dựng đường chuẩn astaxanthin

    4.3.Ảnh hưởng của tỷ lệ hexane ( %) trong hỗn hợp dung môi đến hiệu suất trích ly carotenoids từ vỏ tôm sú

    4.4.Ảnh hưởng của tỷ lệ dung môi và mẫu đến hiệu suất trích ly carotenoids từ vỏ tôm sú

    4.5.Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian trích ly đến hiệu suất trích ly carotenoids từ vỏ tôm sú

    CHƯƠNG 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...