Luận Văn Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến sản phẩm Si ro sim

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến sản phẩm Si ro sim


    Luận văn dài 61 trang:
    CHƯƠNG 1.GIỚI THIỆU
    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu
    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu về nguyên liệu sim
    2.2.Siro quả
    2.3.Enzyme pectinase
    2.4.Các chất phụ gia sử dụng trong sản phẩm
    2.5.Cơ sở của quá trình thanh trùng
    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    4.1.Thành phần hóa học của nguyên liệu
    4.2.Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian thủy phân enzyme pectinase đến hiệu suất thu hồi và độ trong nước sim
    4.3.Ảnh hưởng của tỷ lệ nước thêm vào đến giá trị cảm quan của sản phẩm
    4.4.Ảnh hưởng của nồng độ đường và acid đến giá trị cảm quan của sản phẩm si ro sim
    4.5.Ảnh hưởng của nồng độ carboxy methyl cellulose (CMC) sử dụng đến trạng thái của sản phẩm si ro sim
    4.6.Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian thanh trùng đến chất lượng và thời gian bảo quản
    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN - ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...