Luận Văn Khảo sát các phương pháp xử lý nguyên liệu và biện pháp kiểm soát chất lượng ảnh hưởng đến chất lượn

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát các phương pháp xử lý nguyên liệu và biện pháp kiểm soát chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá tra Fillet đông lạnh


    Luận văn dài 68 trang:

    MỤC LỤC
    LỜI CẢM TẠ
    MỤC LỤC
    DANH SÁCH BẢNG
    DANH SÁCH HÌNH
    TÓM LƯỢC


    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu


    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu sơ lược về nhà máy
    2.2.Nguyên liệu cá tra
    2.3.Kỹ thuật lạnh đông thủy sản
    2.4.Mạ băng


    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu


    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    5.1.Thí nghiệm 1
    5.2.Thí nghiệm 2


    CHƯƠNG V.NHẬN XÉT VÀ ĐỀ XUẤT
    6.1.NHẬN XÉT
    6.2.ĐỀ XUẤT


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...