Thạc Sĩ Khảo sát các enzym ảnh hưởng đến chất lượng của ca cao thương phẩm trong quá trình lên men hạt ca ca

Thảo luận trong 'THẠC SĨ - TIẾN SĨ' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 30/12/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    [TABLE="width: 99%"]
    [TR]
    [TD="colspan: 3"]
    KHẢO SÁT CÁC ENZYM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CA CAO THƯƠNG PHẨM TRONG QUÁ TRÌNH LÊN MEN HẠT CA CAO (Theobroma cocoa L.)

    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="width: 96%, colspan: 3"][/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="width: 96%, colspan: 3"]
    NGUYỄN HỒNG NHUNG​
    [/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="width: 79%, colspan: 2, align: left"] Trang nhan đề[/TD]
    [TD="width: 19%"] [​IMG][/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="width: 79%, colspan: 2, align: left"] Lời cảm ơn[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="width: 79%, colspan: 2, align: left"] Mở đầu[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="width: 79%, colspan: 2, align: left"] Mục lục - Danh mục[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="width: 17%, align: left"] Chương I:[/TD]
    [TD="width: 58%, align: left"]Tổng quan tài liệu[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="width: 17%, align: left"] Chương II:[/TD]
    [TD="width: 58%, align: left"] Vật liệu - phương pháp[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="width: 17%, align: left"] Chương III:[/TD]
    [TD="width: 58%, align: left"] Kết quả - biện luận[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="colspan: 3, align: left"] Kết luận và đề nghị[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="colspan: 3, align: left"] Tài liệu tham khảo[/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...