Thạc Sĩ KHẢO SÁT CÁC ENZYM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CA CAO THƯƠNG PHẨM TRONG QUÁ TRÌNH LÊN MEN HẠT CA CA

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Lan Chip, 27/9/11.

  1. Lan Chip

    Lan Chip New Member

    Bài viết:
    1,976
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    #1 Lan Chip, 27/9/11
    Last edited by a moderator: 19/4/14

    KHẢO SÁT CÁC ENZYM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦA CA CAO THƯƠNG PHẨM TRONG QUÁ TRÌNH LÊN MEN HẠT CA CAO (Theobroma cocoa L.)


    NGUYỄN HỒNG NHUNG​

    Trang nhan đề
    Lời cảm ơn
    Mở đầu
    Mục lục - Danh mục
    Chương I: Tổng quan tài liệu
    Chương II: Vật liệu - phương pháp
    Chương III: Kết quả - biện luận
    Kết luận và đề nghị
    Tài liệu tham khảo

    [PDF]https://taitailieu.edu.vn/pdf/Anh/2/NguyenHongNhung.pdf[/PDF]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...