Luận Văn Khảo sát các biện pháp xử lý chống nấm mốc đến khả năng bảo quản sản phẩm bưởi da xanh chế biến giảm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát các biện pháp xử lý chống nấm mốc đến khả năng bảo quản sản phẩm bưởi da xanh chế biến giảm thiểu


    MỤC LỤC​



    CẢM TẠ

    TÓM LƯỢC

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH HÌNH

    DANH SÁCH BẢNG


    CHƯƠNG 1.GIỚI THIỆU

    1.1.Đặt vấn đề

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    CHƯƠNG 2,LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Nguồn nguyên liệu

    2.2.Giới thiệu chung về công nghệ chế biến giảm thiểu

    2.3.Chế biến giảm thiểu trên rau quả

    2.4.Quy trình tham khảo chế biến giảm thiểu bưởi Da Xanh

    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp nghiên cứu

    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ THẢO LUẬN

    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN - ĐỀ NGHỊ

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...