Luận Văn Khảo sát biến đổi mật số vi sinh vật trong quá trình chế biến hạt sen đóng hộp

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Khảo sát biến đổi mật số vi sinh vật trong quá trình chế biến hạt sen đóng hộp



    MỤC LỤC​

    Luận văn dài 60 trang:

    Cảm tạ

    Tóm lược

    Mục lục

    Danh sách bảng

    Danh sách hình


    Chương I.Đặt vấn đề

    Chương II.Lược khảo tài liệu


    2.1.Sơ lược về nguyên liệu

    2.2.Các quá trình xử lý nhiệt

    2.3.Các hệ vi sinh vật trong đồ hộp

    2.4.Ảnh hưởng của nhiệt độ đến hoạt động sống của vi sinh vật

    2.5.Động học của quá trình chết nhiệt

    2.6.Tính toán ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt

    2.7.Mục tiêu của quá trình tiệt trùng

    2.8.Chọn chế độ tiệt trùng

    Chương III.Phương tiện và phương pháp nghiên cứu

    3.1.Phương tiện nghiên cứu

    3.2.Phương pháp nghiên cứu

    3.3.Nội dung và bố trí thí nghiệm

    Chương IV.Kết quả và thảo luận

    Chương V.Kết luận và đề nghị


    Tài liệu tham khảo

    Phụ chương
     
Đang tải...