Luận Văn Khảo sát ảnh hưởng nồng độ phối trộn Cu2(OH)3Cl trong thức ăn đến tỉ lệ sống, tốc độ tăng trưởng và

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    NỘI DUNG Trang
    Lời cảm ơn . a
    Mục lục . b
    Danh sách bảng .d
    Danh sách hình e
    Danh sách các từ viết tắt f
    Tóm lược kết quả đề tài g
    Phần I Giới thiệu 1
    Phần II Lược khảo tài liệu .2
    2.1. Sơ lược về đặc điểm sinh học của cá tra 2
    2.1.1. Phân loại và phân bố 2
    2.1.2. Đặc điểm hình thái, sinh lý .2
    2.1.3. Đặc điểm dinh dưỡng . 3
    2.1.4. Đặc điểm sinh trưởng . 3
    2.1.5. Đặc điểm sinh sản . 3
    2.2. Chất khoáng trong cơ thể động vật 3
    2.2.1. Khoáng đa lượng và khoáng vi lượng 4
    2.2.2. Vai trò và chức năng của một số khóang vi lượng . 5
    2.3. Tình hình nghiên cứu sử dụng Cu2(OH)3Cl .5
    2.3.1. Trên thế giới 5
    2.3.2. Việt Nam 6
    2.4. Sơ lược về Cu2(OH)3Cl 6
    2.4.1. Nguồn gốc . 6
    2.4.2. Cấu tạo .7
    2.4.3. So sánh một số đặc điểm giữa Cu2(OH)3Cl và CuSO4 7
    2.5. Vai trò và nhu cầu của vitamin trong cơ thể động vật 8
    2.5.1 Nhu cầu vitamin E. . 9
    Phần III Vật liệu và phương pháp nghiên cứu 12
    3.1. Thời gian và địa điểm nghiên cứu . 12
    3.2. Vật liệu trong nghiên cứu . 12
    3.2.1 Cá giống 12
    3.2.2 Thức ăn và chất phối trộn .12
    3.2.3 Các vật liệu khác 13
    3.3. Phương pháp nghiên cứu và bố trí thí nghiệm . 13
    3.3.1. Các bước chuẩn bị trước khi khi bố trí thí nghiệm 13
    3.3.2. Nội dung nghiên cứu 1 . 14
    b
    3.3.3. Nội dung nghiên cứu 2 . 15
    3.3.3.1 Bố trí thí nghiệm . 15
    3.3.3.2. Phối chế thức ăn . 16
    3.3.3.3. Lượng thức ăn và cách cho ăn . 16
    3.3.3.4 Xác định tỉ tệ sống 16
    3.3.3.5 Xác địng tốc độ tăng trưởng . 17
    3.3.4. Nội dung nghiên cứu 3 . 18
    3.4. Phương pháp phân tích Cu và vitamin E 19
    3.5. Phương pháp xử lý số liệu 19
    Phần IV Kết quả và thảo luận .29
    4.1. Sự biến đổi của các yếu tố môi trường 20
    4.1.1. Nhiệt độ . 20
    4.1.2. pH 21
    4.1.3. Hàm lượng oxy hòa tan (DO) . 22
    4.1.4. N-NH3 . 23
    4.1.5. N-NO2 . 23
    4.2. So sánh tỉ lệ sống, tăng trưởng của cá ở 30, 60 và 90 ngày thí nghiệm . 24
    4.2.1. Tỉ lệ sống 24
    4.2.2. Tốc độ tăng trưởng về trọng lượng 25
    4.2.3 Tăng trưởng về chiều dài 26
    4.2.4. Tăng trưởng về chiều cao 27
    4.2.5. So sánh tỉ lệ chiều cao thâ và chiều dài thân cá trong thí nghiệm . 28
    4.3. Hấp thu Cu và biến đổi vitamin E trong thịt fillet và gan cá 29
    4.3.1 Tích lủy vitamin E trong thịt fillet và gan cá . 29
    4.3.2 Tích lủy Cu trong thịt fillet và gan cá . 30
    Phần V Kết luận và kiến nghị 32
    5.1. Kết luận . 32
    5.2. Kiến nghị . 32
    Tài liệu tham khảo 33
    Phụ chương .i
    Phụ chương A. Các số liệu môi trường trong quá trình thí nghiệm i
    Phụ chương B. Các số liệu về tỉ lệ sồng, tăng trưởng của cá trong thí nghiệm .iv
    Phụ chương C Kết quả phân tích các thành phần vitamin E và Cu trong gan và thịt
    fillet cá xxi
    Phụ chương D Kết quả thống kê theo phần mềm Minitab 13 .xxiii
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...