Luận Văn Khảo sát ảnh hưởng của thành phần môi trường lên khả năng tổng hợp pectin methylesterase tuef Asperg

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát ảnh hưởng của thành phần môi trường lên khả năng tổng hợp pectin methylesterase tuef Aspergillus niger


    Luận văn dài 88 trang:
    Chương 1.GIỚI THIỆU
    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu
    Chương 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu chung
    2.2.Cấu trúc,tính chất, kiểu và cơ chế hoạt động của PME
    2.3.Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính xúc tác của PME
    2.4.Sản xuất PME từ nấm mốc
    2.5.Kỹ thuật sản xuất PME từ nấm mốc
    2.6.Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tổng hợp PME
    2.7.Ứng dụng của chế phẩm Pectinase
    2.8.Một số nghiên cứu trước
    Chương 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3.1.Phương tiện thí nghiệm
    3.2.Phương pháp thí nghiệm
    Chương 4.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    Chương 5.KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Kiến nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...