Luận Văn khảo sát ảnh hưởng của rượu etylic đến chất lượng và khả năng bảo quản một số loại bánh

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: khảo sát ảnh hưởng của rượu etylic đến chất lượng và khả năng bảo quản một số loại bánh



    MỤC LỤC​

    Lời cảm tạ

    Tóm tắt nội dung nghiên cứu

    Mục lục

    Danh sách hình

    Danh sách bảng

    Chương 1: ĐẶT VẤN ĐỀ

    Chương 2: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU


    2.1.Giới thiệu nguyên liệu

    2.2.Vi sinh vật trong thực phẩm

    2.3.Độ hoạt động của nước,phương pháp xác định và ảnh hưởng của nó đến biến đổi chất lượng của các sản phẩm thực phẩm

    2.4.Những tác dụng của rượu etylic trong bảo quản thực phẩm

    CHƯƠNG 3: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp thí nghiệm

    3.3.Nội dung bố trí thí nghiệm

    CHƯƠNG IV: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1. Kết quả phân tích thành phần hóa học của bánh bông lan, bánh mì, và bánh pía

    4.2.Kết quả khảo sát ảnh hưởng của nồng độ rượu etylic đến khả năng bảo quản sản phẩm

    4.3.Kết quả khảo sát ảnh hưởng của điều kiện bao gói đến khả năng bảo quản sản phẩm

    CHƯƠNG V: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    Tài liệu tham khảo
     
Đang tải...