Tài liệu Khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nguyên liệu đến khả năng trích ly Anthocyanin từ bắp cải tím

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nguyên liệu đến khả năng trích ly Anthocyanin từ bắp cải tím


    MỤC LỤC​


    LỜI CẢM ƠN

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH BẢNG

    TÓM LƯỢC


    CHƯƠNG 1,GIỚI THIỆU


    1.2.Đặt vấn đề

    1,2.Mục tiêu nghiên cứu


    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU


    2.1.Nguồn nguyên liệu

    2.2.Một số loại rau quả chứa chất màu anthocyanin

    2.3.Giới thiệu chất màu anthocyanin

    2.4.Phương pháp trích ly

    2.5.Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly

    2.6.Quá trình sấy

    2.7.Quá trình lạnh đông

    2.8.Quy trình công nghệ chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím


    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM


    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp thí nghiệm


    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ THẢO LUẬN


    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ



    5.1.Kết luận

    5.2.Kiến nghị


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...