Luận Văn Khảo sát ảnh hưởng của quá trình thanh trùng đến mật độ vi sinh vật và hàm lương vitamin c trong sản

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH THANH TRÙNG ĐẾN MẬT ĐỘ VI SINH VẬT VÀ HÀM LƯƠNG VITAMIN C TRONG SẢN PHẨM NƯỚC CHUỐI TRONG


    Luận văn dài 62 trang
    CHƯƠNG 1. ĐẶT VẤN ĐỀ
    CHƯƠNG 2. LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1 NGUYÊN LIỆU
    2.2 PECTINASE
    2.3 QUÁ TRÌNH THANH TRÙNG NHIỆT
    2.4 CÁC HỆ VI SINH VẬT TRONG ĐỒ HỘP
    CHƯƠNG 3. PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1 PHƯƠNG TIỆN NGHIÊN CỨU
    3.2 PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.3 QUY TRÌNH THÍ NGHIỆM THAM KHẢO
    3.4 NỘI DUNG VÀ BỐ TRÍ THÍ NGHIỆM
    CHƯƠNG 4. KẾT QUẢ- THẢO LUẬN
    4.1 KẾT QUẢ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA NGUYÊN LIỆU
    4.2 KẾT QUẢ XÁC ĐỊNH THÔNG SỐ ĐỘNG HỌC CỦA QUÁ TRÌNH THANH TRÙNG VÀ GIÁ TRỊ
    4.3 KẾT QUẢ KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ THANH TRÙNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
    4.4 THÀNH PHẦN VÀ TÍNH CHẤT SẢN PHẨM
    CHƯƠNG 5. KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
     
Đang tải...