Luận Văn Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia tăng trọng đến cấu trúc và khả năng giữ ẩm của fillet cá tra

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát ảnh hưởng của phụ gia tăng trọng đến cấu trúc và khả năng giữ ẩm của fillet cá tra


    Luận văn dài 66 trang:

    MỤC LỤC
    LỜI CẢM ƠN
    DANH SÁCH HÌNH
    DANH SÁCH BẢNG


    CHƯƠNG 1.ĐẶT VẤN ĐỀ
    1.1.Tổng quan
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu


    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu về nguyên liệu cá tra
    2.2.Tổng quan về sản phẩm fillet cá tra
    2.3.Các phụ gia tăng trọng sử dụng trong chế biến sản phẩm fillet cá tra
    2.4.Đặc điểm chất lượng của fillet cá tra
    2.5.Một số phụ gia tăng trọng được sử dụng trong các nhà máy thủy sản và thực trạng về việc sử dụng phụ gia tăng trọng trong chế biến thủy sản


    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN-PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện thí nghiệm
    3.2.Phương pháp nghiên cứu


    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ - THẢO LUẬN

    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN - ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị


    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC
     
Đang tải...