Báo Cáo Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối và nhiệt độ lên men đến khả năng muối chua củ hành tím

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối và nhiệt độ lên men đến khả năng muối chua củ hành tím



    MỤC LỤC



    LỜI CẢM TẠ

    TÓM TẮT

    DANH SÁCH BẢNG

    DANH SÁCH HÌNH


    CHƯƠNG I.MỞ ĐẦU

    1.1. Đặt vấn đề

    1.2. Mục tiêu nghiên cứu

    1.3. Nội dung nghiên cứu

    CHƯƠNG II. LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1. Giới thiệu về nguyên liệu

    2.2. Khái niệm chung về lên men lactic

    2.3. Vi sinh vật lên men lactic trong muối chua rau

    2.4. Cơ sở khoa học của quá trình lên men lactic

    2.5. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men lactic

    2.6. Các dạng hư hỏng thường gặp ở rau muối chua

    2.7. Các phương pháp bảo quản rau muối chua

    2.8. Tình hình nghiên cứu,sản xuất sản phẩm rau muối chua

    2.9. Quy trình chế biến rau muối chua tham khảo

    CHƯƠNG III. PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.1. Phương tiện thí nghiệm

    3.2. Phương pháp phân tích hóa học

    3.3. Nội dung thí nghiệm

    CHƯƠNG IV: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.Phân tích thành phần hóa học của nguyên liệu

    4.2. Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian chần đến chất lượng sản phẩm củ hành tím muối chua

    4.3. Ảnh hưởng của nông độ muối và nhiệt độ lên men đến chất chất lượng sản phẩm hành tím muối chua

    4.4. Ảnh hưởng của phương pháp bảo quản đến chất lượng sản phẩm

    CHƯƠNG V.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1. Kết luận

    5.2. Đề nghị

    5.3. Quy trình chế biến củ hành tím muối chua đề nghị

    TÀO LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ CHƯƠNG

    LÝ LỊCH TRÍCH NGANG
     
Đang tải...