Luận Văn Khảo sát ảnh hưởng của giai đoạn tê cứng đến sự biến đổi chất lượng của sản phẩm cá tra fillet cấp đ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát ảnh hưởng của giai đoạn tê cứng đến sự biến đổi chất lượng của sản phẩm cá tra fillet cấp đông tại công ty TNHH thủy sản biển Đông

    Luận văn dài 77 trang:

    MỤC LỤC

    Chương 1.GIỚI THIỆU
    1.1.Đặt vấn đề
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu


    Chương 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu về nhà máy
    2.2.Thiết kế nhà máy
    2.3.Tổ chức của nhà máy
    2.4.Giới thiệu nguyên liệu
    2.5.Sự biến đổi của cá sau khi chết
    2.6.Sự biến đổi của thủy sản trong quá trình làm lạnh đông


    Chương 3.CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ SẢN XUẤT
    3.1.Cách thu mua, vận chuyển , bảo quản và đánh giá chất lượng nguyên liệu
    3.2.Công nghệ chế biến cá tra - basa fillet đông lạnh
    3.3.Máy và thiết bị chế biến, hệ thống xử lý nước cấp và nước thải
    3.4.Biện pháp quản lý chất lượng - vệ sinh an toàn thực phẩm


    Chương 4.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    4.1.Phương tiện
    4.2.Bố trí thí nghiệm


    Chương 5.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    5.1.Kết quả ảnh hưởng thời gian bỏ đói và phương pháp làm chết cá đến sự biến đổi chất lượng sản phẩm
    5.2.Kết quả ảnh hưởng của thời gian chờ đông đến chất lượng sản phẩm


    NHÂN XÉT VÀ KIẾN NGHỊ
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ CHƯƠNG
     
Đang tải...