Luận Văn Khảo sát ảnh hưởng của chất lượng nguyên liệu, nhiệt độ và nồng độ CO2 đến khả năng ức chế vi sinh v

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát ảnh hưởng của chất lượng nguyên liệu, nhiệt độ và nồng độ CO2 đến khả năng ức chế vi sinh vật trong sữa tươi


    MỤC LỤC​



    LỜI CẢM ƠN

    TÓM TẤT

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH HÌNH

    DANH SÁCH BẢNG


    CHƯƠNG 2.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Tính chất vật lý của sữa

    2.2.Thành phần hóa học của sữa

    2.3.Vi sinh vật trong sữa

    2.4.Tác động của CO2 hòa tan đối với vi sinh vật

    2.5.Cơ chế tác động của CO2 đến sự phát triển của vi sinh vật

    2.6.Tác động của CO2 hòa tan đến vi sinh vật trong sữa tươi


    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM


    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp thí nghiệm

    3.3.Phương pháp đo đạc - phân tích

    3.4.Phương pháp phân tích số liệu


    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ THẢO LUẬN


    4.1.Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sục CO2 đến hàm lượng CO2 hòa tan trong sữa

    4.2.Ảnh hưởng của chất lượng nguyện liệu đến khả năng ức chế vi sinh vật bằng CO2

    4.3.Ảnh hưởng của thời gian sục CO2 đến khả năng ức chế vi sinh vật trong sữa

    4.4.Ảnh hưởng của nhiệt độ sục CO2 và bảo quản đến khả năng ức chế vi sinh vật


    CHƯƠNG 5.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ


    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...