Luận Văn Khảo sát ảnh hưởng của chất chống mốc đến khả năng bảo quản khô cá lù đù

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Khảo sát ảnh hưởng của chất chống mốc đến khả năng bảo quản khô cá lù đù


    Luận văn dài 64 trang:
    CHƯƠNG I.GIỚI THIỆU
    1.1.Đặc vấn đề
    1.2.Mục tiêu nghiên cứu
    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Sơ lược về nguyên liệu cá lù đù
    2.2.Giới thiệu chất chống mốc
    2.3.Vai trò của bao bì đến khả năng bảo quản sản phẩm
    2.4.Quy trình sản xuất khô cá đù
    2.5.Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bảo quản khô cá đù
    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1.Phương tiện nghiên cứu
    3.2.Phương pháp nghiên cứu
    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
    CHƯƠNG V.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...