Luận Văn Kháng thể sữa và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Trang
    I/ GIỚI THIỆU CHUNG .3
    1/ Kháng thể 3
    1.1/ Định nghĩa 3
    1.2/ Cấu tạo và phân loại .3
    1.2.1/ Cấu tạo 3
    1.2.2. Phân lớp kháng thể .4
    1.2.3/ Cơ chế miễn dịch của cơ thể người 4
    2/ Hệ kháng thể trong sữa bò 7
    II/ NHỮNG SẢN PHẨM CÓ SỬ DỤNG HỆ KHÁNG THỂ SỮA BÒ .8
    1/ Sữa lên men Kefir .8
    2/ Nu Vim 10
    3/Vistrum .12
    4.Sữa bột Dielac anpha 13
    5/Các dạng đồ uống có bổ sung Colostrum .14
    III/ GIỚI THIỆU QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA .14
    1/ Nguyên liệu .14
    2/Quy trình sản xuất 16
    3/Giải thích quy trình công nghệ .17
    3.1/Chuẩn hóa 17
    3.2/Đồng hóa .17
    3.3/Thanh trùng .18
    3.4/Cấy giống vi khuẩn lactic 19
    3.5/Lên men .20
    3.6/Làm lạnh 21
    3.7/Ủ chín 21
    3.8/Làm lạnh 21
    3.9/Rót sản phẩm và đóng nắp 21
    3.10/Bảo quản sản phẩm .22
    4/ Sản phẩm .23
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...