Báo Cáo Kháng Thể Sữa & Ứng Dụng Trong Công nghệ Thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Kháng Thể Sữa & Ứng Dụng Trong Công nghệ Thực phẩm​
    Information
    Kháng thể là các phân tử immunoglobulin ,có bản chất glycoprotein, do các tế bào lympho B cũng như các tương bào (biệt hóa từ lympho B) tiết ra để hệ miễn dịch nhận biết và vô hiệu hóa các tác nhân lạ, chẳng hạn các vi khuẩn hoặc virus.
    Mỗi kháng thể chỉ có thể nhận diện một kháng nguyên duy nhất.
    ( .)

    MỤC LỤC
    I/ GIỚI THIỆU CHUNG
    1/ Kháng thể
    1.1/ Định nghĩa
    1.2/ Cấu tạo và phân loại
    1.2.1/ Cấu tạo
    1.2.2. Phân lớp kháng thể
    1.2.3/ Cơ chế miễn dịch của cơ thể người
    2/ Hệ kháng thể trong sữa bò
    II/ NHỮNG SẢN PHẨM CÓ SỬ DỤNG HỆ KHÁNG THỂ SỮA BÒ
    1/ Sữa lên men Kefir
    2/ Nu Vim
    3/Vistrum
    4.Sữa bột Dielac anpha
    5/Các dạng đồ uống có bổ sung Colostrum
    III/ GIỚI THIỆU QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA
    1/ Nguyên liệu
    2/Quy trình sản xuất
    3/Giải thích quy trình công nghệ
    3.1/Chuẩn hóa
    3.2/Đồng hóa
    3.3/Thanh trùng
    3.4/Cấy giống vi khuẩn lactic
    3.5/Lên men
    3.6/Làm lạnh
    3.7/Ủ chín
    3.8/Làm lạnh
    3.9/Rót sản phẩm và đóng nắp
    3.10/Bảo quản sản phẩm
    4/ Sản phẩm
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    ------------------------------------------------
    GVHD: PGS.TS Lê Văn Việt Mẫn
    Trường ĐHBK TPHCM
    Công nghệ chế biến sữa và đồ uống
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...