Đồ Án Khả năng và phương pháp làm tăng khả năng giữ nước của thịt .

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Lời giới thiệu :
    Thịt là thịt động vật được sử dụng như thực phẩm. Thơng thường, điều này cĩ nghĩa là cơ xương và kết hợp chất béo, nhưng nĩ cũng cĩ thể ăn được mơ tả các mơ khác như bộ phận cơ thể, gan, da, não, tủy xương, thận, hoặc phổi ,thịt từ cũng được sử dụng bởi các ngành cơng nghiệp đĩng gĩi thịt trong một ý thức hạn chế, thịt của các lồi động vật cĩ vú (lợn, bị, cừu, .vv) nêu ra và chuẩn bị cho con người, để loại trừ của cá và gia cầm .



    "Thịt cĩ chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm các hợp chất bioactive như taurine, L-carnitine, creatine, chia acid linoleic (CLA) và chất chống oxy hố nội sinh", ơng Yeonhwa Park, Tiến sĩ, và thư ký cho Viện Thực phẩm Technologists (IFT) Food Chemistry Division. Nghiên cứu cho thấy CLA cĩ thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư, mặc dù điều này chưa được hiển thị với các nghiên cứu của con người.
    Thịt cũng cĩ chứa chất chống oxy hĩa duy nhất bao gồm các nội sinh carosine, anserine và những người khác, cùng với sắt và kẽm, các chất dinh dưỡng thường thiếu trong chế độ ăn trung bình. "Thịt cũng chứa một nguồn quan trọng của vitamin B12", Tiến sĩ Park.
    Thịt và sản phẩm thịt cĩ thể được thực hiện nhiều chức năng với một số sửa đổi, cho biết Frederic Leroy, Tiến sĩ, giáo sư về dinh dưỡng, thịt cơng nghệ và định lượng, vi sinh học tiên đốn tại Vrije Universiteit Brussel. "Việc sửa đổi các axít béo và cholesterol trong thịt cĩ thể bị ảnh hưởng bởi lựa chọn các giống vật và các dịng di truyền, những thay đổi trong tập quán chăn nuơi động vật và các thành phần bổ sung thêm trong quá trình chế biến thịt", Tiến sĩ Leroy.
    Thêm probiotics để sản phẩm thịt lên men (tức là xúc xích) cĩ thể dẫn đến lợi ích sức khỏe, mặc dù ứng dụng này vẫn cịn lợi. "Một số tồn tại bất lợi khi sử dụng các loại thịt lên men như là một tàu sân bay probiotic", ơng Leroy."Đối với, thịt lên men khơng thường được xem là 'sức khỏe thực phẩm" do người tiêu dùng Plus vấn đề kỹ thuật tồn tại. Nĩ địi hỏi lựa chọn cẩn thận các chủng probiotic, ví dụ, họ sẽ cần phải cĩ một sức đề kháng cho các muối mật. " Xơ-sản phẩm thịt làm giàu cũng cĩ thể cung cấp những thuận lợi y tế, mặc dù họ cĩ thể gợi ra kết cấu thơ và cĩ một khoan dung hạn chế tiêu hĩa. Học thêm là cần thiết trong lĩnh vực này. Omega-3 làm phong phú các loại thịt (hiện nay trên thị trường ở Canada) cũng cĩ thể sớm cạnh tranh với cá hồi và truyền thống khác cá giàu omega-3.
    Giáo dục người tiêu dùng về thịt tạo ra một thách thức cho các nhà tiếp thị thịt, cho biết Shalene McNeill, Ph.D., giám đốc điều hành nghiên cứu dinh dưỡng cho Cattlemen quốc gia của Hiệp hội bị. "Mười lăm đến hai mươi của phổ biến nhất bao gồm cắt giảm bán lẻ-thịt bò thăn-được xem là 'nạc' sự lựa chọn", Tiến sĩ McNeill. Ví dụ, trong khi thịt của chất béo bão hịa nội dung là cơng bố rộng rãi, nĩ cũng là một trong số nguồn monounsaturated chất béo trong chế độ ăn uống."
    Tiếp thị thịt và sản phẩm thịt như thực phẩm chức năng địi hỏi phải tập trung vào lợi ích của các chất dinh dưỡng, hàm lượng protein cao, đặc biệt là thịt. "Trọng lượng kiểm sốt là một mối quan tâm lớn của người tiêu dùng",
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...