Luận Văn Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Phú

Thảo luận trong 'Kế Toán - Kiểm Toán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

LI M ĐU

Bước vào nền kinh tế thị trường và tham gia hội nhập thì mọi doanh nghiệp, mọi dự án đầu tư đều phải đưa hiệu quả kinh tế lên hàng đầu.Có như vậy doanh nghiệp hay công ty mới có thể đứng vững trên thị trường và đủ sức cạnh tranh. Như vậy vấn đề cốt yếu của doanh nghiệp là hiệu quả kinh doanh,để đạt được hiệu quả đó các đơn vị kinh tế phải không ngừng đổi mới, cải tiến khoa học kỹ thuật, nâng cao trình độ quản lý kinh doanh, sao cho phù hợp với nền kinh tế thị trường ngày nay, đòi hỏi các doanh nghiệp phải phát huy tính năng động và sáng tạo. Trong đó Kế Toán là một công cụ quản lý kinh tế hữu hiệu càng phải cần được đầu tư quan tâm.
    Do tầm quan trọng của hiệu quả hoạt động kinh doanh trong nền king tế thị trường và với mong muốn áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, nên em đã chọn đề tài “ Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Phú Yên” để làm Chuyên đề tốt nghiệp.Chuyên đề ngoài Lời mở đầu, thì nội dung chính gồm 3 chương:

Chương I : Khái quát chung về Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả hoạt động kinh doanh
    Chương II : Thực trạng Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Phú Yên
    Chương III : Kết luận và kiến nghị

Thời gian thực hiện chuyên đề tốt nghiệp với sự cố gắng học hỏi của bản thân và được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn thầy Nguyễn Văn Quang ở khoa kinh tế trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, em xin cám ơn thầy Quang rất nhiều.
    Đồng thời xin cám ơn sự giúp đỡ nhiệt tình cuả Phòng kế toán công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Phú Yên, đặc biệt là chú kế toán trưởng đã tạo điều kiện thuân lợi cho em hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp này.
    Nhưng với thời gian ngắn và kiến thức có hạn nên đề tài không tránh khỏi những thiếu xót. Vì vậy, em rất mong sự giúp đở những của quý thầy, cô giáo trong khoa kinh tế để đề tài được tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn !

Trang
    Lời cảm ơn 1
    Lời mở đầu 3