Chuyên Đề Kế toán tại sản cố định tại Công ty Bia rượu Viger

Thảo luận trong 'Kế Toán - Kiểm Toán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Tên đề tài

    Kế toán tại sản cố định tại Công ty Bia rượu Viger



    Lời nói đầu. 1


    Phần 1: Những vấn đề cơ bản về kế toán TSCĐ trong các doanh nghiệp. 3

    1.1. Những vấn đề chung về TSCĐ trong các doanh nghiệp. 3

    1.1.1. Khái niệm và đặc điểm của TSCĐ 3

    1.1.2. Phân loại TSCĐ 4

    1.1.3. Đánh giá TSCĐ 9

    1.1.4. Yêu cầu quản lý TSCĐ và nhiệm vụ của kế toán TSCĐ 16

    1.2. Kế toán TSCĐ trong các doanh nghiệp. 18

    1.2.1. Chứng từ và kế toán chi tiết TSCĐ 18

    1.2.2. Kế toán tổng hợp biến động TSCĐ 20

    1.2.3. Kế toán TSCĐ thuê ngoài 26

    1.2.5. Kế toán sửa chữa TSCĐ 37


    Phần 2: Thực trạng kế toán TSCĐ tại công ty Bia rượu Viger 41

    2.1. Những đặc điểm kinh tế – kỹ thuật của công ty Bia rượu Viger ảnh hưởng đến kế toán TSCĐ 41

    2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty. 41

    2.2. Đặc điểm tổ chức bộ máy kế toán và bộ sổ kế toán của công ty. 48

    2.2.1. Đặc điểm tổ chức bộ máy kế toán. 48

    2.2.2. Đặc điểm tổ chức bộ số kế toán. 49

    2.3. Thực trạng công tác kế toán TSCĐ tại công ty Bia rượu Viger 51

    2.3.1. Đặc điểm và phân loại TSCĐ tại công ty. 51

    2.3.2. Kế toán tăng, giảm TSCĐ tại công ty. 55

    2.3.3. Kế toán KH TSCĐ tại công ty. 68


    Phần 3: Hoàn thiện kế toán TSCĐ tại công ty Bia rượu Viger 69

    3.1. Sự cần thiết phải hoàn thiện kế toán TSCĐ tại công ty Bia rượu Viger 69

    3.2. Đánh giá kế toán TSCĐ tại công ty Bia rượu Viger 70

    3.2.1. Ưu điểm 70

    3.2.2. Tồn tại 71


    Kết luận 77
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...