Luận Văn Kế toán giá thành sản phẩm thức ăn công nghiệp tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm

Thảo luận trong 'Kế Toán - Kiểm Toán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤCTÓM LƯỢC i
    LỜI CẢM ƠN ii
    MỤC LỤC iii
    DANH MỤC BẢNG BIỂU, SƠ ĐỒ, HÌNH VẼ vii
    Sổ cái tài khoản 622. vii
    DANH MỤC TỪ VIẾT TẮT viii
    PHẦN MỞ ĐẦU 1
    Chương 1: Lý luận chung về kế toán giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp. 3
    1.1. Giá thành sản phẩm và phân loại giá thành sản phẩm trong doanh. 4
    1.1.1. Khái niệm và bản chất của giá thành sản phẩm 4
    1.1.2. Phân loại giá thành sản phẩm 5
    1.1.3. Đối tượng và kỳ tính giá thành. 6
    a. Đối tượng tính giá thành:. 6
    b. Kỳ tính giá thành:. 7
    1.2. Kế toán giá thành. 8
    1.2.1. Kế toán tổng hợp chi phí sản xuất 8
    1.2.2. Đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ. 12
    1.2.3. Các phương pháp tính giá thành sản phẩm 14
    Giá thành thực tế của sản phẩm chính được tính theo công thức: 17
    Công thức tính chi phí sản xuất thành phẩm 20
    CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG KẾ TOÁN GIÁ THÀNH SẢN PHẨM THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT LÂM . 21
    2.1. Tổng quan tình hình và ảnh hưởng nhân tố môi trường đến kế toán giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm . 21
    2.1.1. Nhân tố bên trong. 21
    2.1.2. Nhân tố bên ngoài 25
    2.2. Thực trạng kế toán giá thành sản phẩm thức ăn công nghiệp tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm . 26
    2.2.3. Đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ. 40
    2.2.4. Phương pháp tính giá thành sản phẩm tại công ty. 41
    CHƯƠNG 3: CÁC KẾT LUẬN VÀ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN KẾ TOÁN GIÁ THÀNH SẢN PHẨM THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT LÂM . 42
    3.1. Các kết luận và phát hiện qua việc nghiên cứu kế toán giá thành tại công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Nhật Lâm 42
    3.1.1. Ưu điểm 42
    3.1.2. Hn chế. 43
    *) Công tác tổ chức bộ máy kế toán: 43
    *) Công tác tổ chức luân chuyển chứng từ: 43
    3.2. Các giải pháp. 44
    3.2.1. Gii pháp th nht: Hoàn thin t chc b máy kế toán: 45
    3.2.2.Gii pháp th hai: Hoàn thin chng t kế toán: 45
    3.2.3. Giải pháp thứ ba: hoàn thiện hình thức kế toán:. 46
    3.2.4. Giải pháp thứ tư: Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí để tính giá thành sản phẩm:. 46
    3.2.5. Gii pháp th năm: Kế toán qun tr cũng là mt công tác t chc mà công nên quan tâm, hoàn thin: 48
    3.3. Điều kiện thực hiện các giải pháp. 48
    KẾT LUẬN 50
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 51
    CÁC PHỤ LỤC 52
    Đối chiếu. 56
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...