Luận Văn Kế hoạch xây dựng thương hiệu ổi hồng giấy

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Lời cảm ơn Trang i

    Tóm tắt ii

    Mục lục iii

    Danh mục các biểu đồ vi

    Danh mục các bảng vii

    Danh mục các hình viii

    Chương 1: Tổng Quan 1

    1.1. Lý do chọn đề tài 1

    1.2. Mục tiêu nghiên cứu 1

    1.3. Phương pháp nghiên cứu 2

    1.3.1. Phương pháp thu thập thông tin 2

    1.3.2. Phương pháp xử lý số liệu 2

    1.4. Phạm vi nghiên cứu 3

    Chương 2: Cơ sở lý luận 4

    2.1. Thương hiệu 4

    2.2. Đặc điểm của thương hiệu 4

    2.3. Các thành tố của thương hiệu 5

    2.4. Giá trị của thương hiệu 6

    2.4.1. Giá trị của thương hiệu đối với người tiêu dùng 6

    2.4.2. Giá trị của thương hiệu đối với doanh nghiệp 6

    2.5. Các giai đoạn của vòng đời thương hiệu 7

    2.6. Các khái niệm liên quan 9

    Chương 3: Giới thiệu về ổi Hồng Giấy 10

    3.1. Giới thiệu về cây ổi và thị trường ổi 10

    3.1.1. Cây ổi 10

    3.1.2. Thị trường ổi 11

    3.2. Giới thiệu về ổi Hồng Giấy 11

    3.2.1. Nguồn gốc xuất xứ, tên gọi 11

    3.2.2. Mô tả hình dáng, phẩm chất 12

    3.2.3. Mô hình trồng hiện tại 13

    3.2.4. Mô hình mở rộng dự kiến 14

    3.3. Giới thiệu về địa phương 15

    3.4. Mục đích của việc xây dựng thương hiệu ổi Hồng Giấy 16

    Chương 4: Phân tích thị trường 18

    4.1. Ý kiến người tiêu dùng về chất lượng ổi Hồng Giấy 19

    4.1.1. Nhận định về phẩm chất bên trong quả ổi 19

    4.1.2. Đặc điểm khác biệt của ổi Hồng Giấy 20

    4.1.3. Tỷ lệ ổi kém chất lượng 21

    4.1.4. Đặc điểm khách hàng không thích 22

    4.1.5. Phân tích về giá cả 22

    4.1.6. Thị hiếu mua ổi 23

    4.2. Thị hiếu tiêu dùng ổi của người tiêu dùng (Long Xuyên) 24

    4.2.1. Những loại ổi đã dùng 24

    4.2.2. Tiêu chuẩn chọn mua ổi 25

    4.2.3. Tiêu chuẩn về hình dáng bên ngoài 26

    4.2.4. Tiêu chuẩn về phẩm chất bên trong 26

    4.2.5. Mức độ tiêu dùng ổi 27

    4.2.6. Nơi mua ổi 27

    4.2.7. Người mua 28

    4.2.8. Thị hiếu quả ổi tương lai 29

    4.3. Phân tích môi trường kinh doanh ổi 30

    4.3.1. Chủ đầu tư 30

    4.3.2. Các nhà cung ứng 30

    4.3.3. Các đối thủ cạnh tranh 31

    4.4. Phân tích những điểm mạnh – điểm yếu, cơ hội – nguy cơ 34

    4.4.1. Điểm mạnh 34

    4.4.2. Điểm yếu 34

    4.4.3. Cơ hội 35

    4.4.4. Nguy Cơ 36

    4.5. Ma trận SWOT 37

    4.6. Giải thích các chiến lược 38

    4.7. Ma trận lựa chọn chiến lược 39

    4.7.1. Ma trận lựa chọn chiến lược nhóm chiến lược S – O 39

    4.7.2. Ma trận lựa chọn chiến lược nhóm chiến lược S – T 40

    4.7.3. Ma trận lựa chọn chiến lược nhóm chiến lược W – O 41

    4.8. Thị trường và phân khúc thị trường 42

    Chương 5: Giải pháp xây dựng thương hiệu 43

    5.1. Kế hoạch sản xuất 43

    5.2. Tên thương hiệu và logo 45

    5.2.1. Tên thương hiệu 45

    5.2.2. Logo và ý nghĩa 45

    5.2.3. Bao bì 46

    5.3. Thủ tục đăng ký thương hiệu 46

    5.4. Kế hoạch marketing – quảng bá 50

    5.4.1. Sản phẩm 50

    5.4.2. Giá 50

    5.4.3. Phân phối 53

    5.4.4. Chiêu thị 53

    5.5. Kế hoạch đánh giá thương hiệu 55

    Chương 6: Kết luận & Kiến nghị 57

    6.1. Kết luận 57

    6.2. Kiến nghị 57

    6.3. Đóng góp và hạn chế của đề tài 58

    6.3.1. Đóng góp 58

    6.3.1. Hạn chế 58

    Tài liệu tham khảo 59

    PHỤ LỤC:

    Phụ lục 1: Bảng kế hoạch các công việc ix

    Phụ lục 2: Bảng các hoạt động marketing hàng năm x

    Phụ lục 3: Bảng câu hỏi phỏng vấn thứ nhất xi

    Phụ lục 4: Bảng câu hỏi phỏng vấn thứ hai xiv
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...