Luận Văn Kế hoạch xây dựng thương hiệu ổi hồng giấy

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Lời cảm ơn . Trang i
    Tóm tắt . ii
    Mục lục . iii
    Danh mục các biểu đồ . vi
    Danh mục các bảng vii
    Danh mục các hình . viii
    Chương 1: Tổng Quan 1
    1.1. Lý do chọn đề tài 1
    1.2. Mục tiêu nghiên cứu . 1
    1.3. Phương pháp nghiên cứu 2
    1.3.1. Phương pháp thu thập thông tin . 2
    1.3.2. Phương pháp xử lý số liệu 2
    1.4. Phạm vi nghiên cứu 3
    Chương 2: Cơ sở lý luận . 4
    2.1. Thương hiệu 4
    2.2. Đặc điểm của thương hiệu 4
    2.3. Các thành tố của thương hiệu . 5
    2.4. Giá trị của thương hiệu . 6
    2.4.1. Giá trị của thương hiệu đối với người tiêu dùng . 6
    2.4.2. Giá trị của thương hiệu đối với doanh nghiệp . 6
    2.5. Các giai đoạn của vòng đời thương hiệu 7
    2.6. Các khái niệm liên quan 9
    Chương 3: Giới thiệu về ổi Hồng Giấy . 10
    3.1. Giới thiệu về cây ổi và thị trường ổi . 10
    3.1.1. Cây ổi . 10
    3.1.2. Thị trường ổi 11
    3.2. Giới thiệu về ổi Hồng Giấy . 11
    3.2.1. Nguồn gốc xuất xứ, tên gọi 11
    3.2.2. Mô tả hình dáng, phẩm chất . 12
    3.2.3. Mô hình trồng hiện tại 13
    3.2.4. Mô hình mở rộng dự kiến . 14
    3.3. Giới thiệu về địa phương 15
    3.4. Mục đích của việc xây dựng thương hiệu ổi Hồng Giấy 16
    Chương 4: Phân tích thị trường . 18
    4.1. Ý kiến người tiêu dùng về chất lượng ổi Hồng Giấy 19
    4.1.1. Nhận định về phẩm chất bên trong quả ổi 19
    4.1.2. Đặc điểm khác biệt của ổi Hồng Giấy 20
    4.1.3. Tỷ lệ ổi kém chất lượng . 21
    4.1.4. Đặc điểm khách hàng không thích . 22
    4.1.5. Phân tích về giá cả 22
    4.1.6. Thị hiếu mua ổi . 23
    4.2. Thị hiếu tiêu dùng ổi của người tiêu dùng (Long Xuyên) 24
    4.2.1. Những loại ổi đã dùng 24
    4.2.2. Tiêu chuẩn chọn mua ổi . 25
    4.2.3. Tiêu chuẩn về hình dáng bên ngoài 26
    4.2.4. Tiêu chuẩn về phẩm chất bên trong 26
    4.2.5. Mức độ tiêu dùng ổi . 27
    4.2.6. Nơi mua ổi 27
    4.2.7. Người mua . 28
    4.2.8. Thị hiếu quả ổi tương lai 29
    4.3. Phân tích môi trường kinh doanh ổi . 30
    4.3.1. Chủ đầu tư 30
    4.3.2. Các nhà cung ứng . 30
    4.3.3. Các đối thủ cạnh tranh . 31
    4.4. Phân tích những điểm mạnh – điểm yếu, cơ hội – nguy cơ 34
    4.4.1. Điểm mạnh . 34
    4.4.2. Điểm yếu 34
    4.4.3. Cơ hội . 35
    4.4.4. Nguy Cơ . 36
    4.5. Ma trận SWOT . 37
    4.6. Giải thích các chiến lược 38
    4.7. Ma trận lựa chọn chiến lược . 39
    4.7.1. Ma trận lựa chọn chiến lược nhóm chiến lược S – O . 39
    4.7.2. Ma trận lựa chọn chiến lược nhóm chiến lược S – T . 40
    4.7.3. Ma trận lựa chọn chiến lược nhóm chiến lược W – O . 41
    4.8. Thị trường và phân khúc thị trường . 42
    Chương 5: Giải pháp xây dựng thương hiệu 43
    5.1. Kế hoạch sản xuất 43
    5.2. Tên thương hiệu và logo . 45
    5.2.1. Tên thương hiệu . 45
    5.2.2. Logo và ý nghĩa . 45
    5.2.3. Bao bì . 46
    5.3. Thủ tục đăng ký thương hiệu 46
    5.4. Kế hoạch marketing – quảng bá . 50
    5.4.1. Sản phẩm . 50
    5.4.2. Giá . 50
    5.4.3. Phân phối 53
    5.4.4. Chiêu thị . 53
    5.5. Kế hoạch đánh giá thương hiệu 55
    Chương 6: Kết luận & Kiến nghị 57
    6.1. Kết luận 57
    6.2. Kiến nghị 57
    6.3. Đóng góp và hạn chế của đề tài 58
    6.3.1. Đóng góp 58
    6.3.1. Hạn chế 58
    Tài liệu tham khảo 59
    PHỤ LỤC:
    Phụ lục 1: Bảng kế hoạch các công việc . ix
    Phụ lục 2: Bảng các hoạt động marketing hàng năm . x
    Phụ lục 3: Bảng câu hỏi phỏng vấn thứ nhất xi
    Phụ lục 4: Bảng câu hỏi phỏng vấn thứ hai xiv

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...