Báo Cáo kế hoạch kinh doanh_ khởi sự nhà hàng

Thảo luận trong 'Đầu Tư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    LỜI MỞ ĐẦU
    ***

    Cuộc sống hiện đại với những xô bồ của nó , con người bị lao vào vòng quay hối hả của nhịp sống thời đại. Đôi khi khiến cho con người ta quên mất giá trị văn hóa ẩm thực mỗi ngày. Đến với nhà hàng Chămpa thực khách sẽ bỏ lại đằng sau những lo toan, những bận rộn của cuộc sống thường nhật để lắng mình trong những món ăn mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam , Lào và Thái lan. Nhà hàng Chămpa đem đén cho bất kỳ ai đặt chân đến là cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát cùng khúc nhạc du dương , tạo cảm giác thân quen, gần gũi như chính ngôi nhà của mình vậy .
    Văn Hoá ẩm thức cũng là một trong những nét văn hoá tiêu biểu trong kho tàng văn hoá Việt Nam .Nhận thấy nhu cầu của thị trường ăn uống và với mong muốn có thể gìn giữ gìn bản sắc văn hóa nước nhà đồng thới với sự am hiểu khá sâu sắc về ẩm thực Thái Lan và Lào của các thành viên trong nhóm. Chúng tôi quyết định mở nhà hàng Chămpa.

    Kinh doanh bất kể loại hình hàng hóa ,dịch vụ nào để thành công là một việc không hề dễ dàng .Thương trường là chiến trường, thất bại của người này có khi là cơ hội của người khác. Quy luật trong kinh doanh rất dễ hiểu và đơn giản “phát triển hay là chết” vì vậy với sự am hiểu hạn chế và thời gian thực hiện khá gấp rút nên chắc chắn các kế hoạch khởi sự nhà hàng Chămpa sẽ còn nhiều thiếu sót, rất mong sự đóng góp ý kiến quý báu của cô giáo và các bạn để nhà hàng đi vào hoạt động gặt hái nhiều thành công .!
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...