Luận Văn Kế hoạch kinh doanh Vườn ươm chế biến và đóng gói thực phẩm hà nội

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 29/11/13.

  1. Linh Napie

    Linh Napie New Member

    Bài viết:
    4,057
    Được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    #1 Linh Napie, 29/11/13
    Last edited by a moderator: 29/11/13
    MỤC LỤC

    PHẦN I THÔNG TIN TỔNG QUAN
    PHẦN II GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM VÀ MỤC ĐÍCH CỦA KẾ HOẠCH
    I. GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM-DỊCH VỤ
    II. MỤC ĐÍCH VÀ TẦM NHÌN CỦA KẾ HOẠCH
    PHẦN III PHÂN TÍCH
    A- PHÂN TÍCH KHÁCH HÀNG VÀ KÊNH TIÊU THỤ
    I. PHÂN TÍCH KHÁCH HÀNG
    II. PHÂN TÍCH KÊNH TIÊU THỤ
    B- PHÂN TÍCH KINH DOANH
    I. CƠ HỘI KINH DOANH
    II. ĐIỂM MẠNH CỦA SẢN PHẨM-DỊCH VỤ
    III. ĐIỂM YẾU CỦA SẢN PHẨM-DỊCH VỤ
    IV. THÁCH THỨC TỪ ĐỐI THỦ VÀ THỊ TRƯỜNG
    V. KẾ HOẠCH MARKETING
    1. Kế hoạch phát triển thị trường
    2. Kế hoạch quảng cáo
    3. Kế hoạch tiếp thị, khuyến mạin
    4. Kế hoạch bán hàng
    C- PHÂN TÍCH SẢN XUẤT-CHẾ BIẾN
    1. Thiết bị, dây chuyền sản xuất:
    2. Công nghệ sản xuất:
    3. Nguyên liệu đầu vào và vùng nguyên liệu:
    4. Nhân lực cho sản xuất và công nghệ:
    5. An toàn thực phẩm:
    6. Các thông số khác:
    D- PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH
    Vốn
    1. Vốn-ngân sách đầu tư:
    2. Nguồn vốn:
    3. Chi phí nguồn vốn:
    Kế hoạch doanh thu và lợi nhuận
    1. Kế hoạch doanh thu theo sản phẩm
    2. Kế hoạch doanh thu theo kênh tiêu thụ
    3. Kế hoạch doanh thu theo thời gian
    4. Điểm hoà vốn:
    5. Lợi nhuận:
    5.1. Phương án Tối ưu:
    5.2. Phương án Bình thường:
    5.3. Phương án Dưới bình thường:
    Giải thích phân tích tài chính
    PHẦN IV BIẾN CỐ CÓ KHẢ NĂNG VÀ KHẢ NĂNG ĐIỀU CHỈNH
    I. BIẾN CỐ 1:
    II. BIẾN CỐ 2:
    III. BIẾN CỐ 3:
    PHẦN V KẾT LUẬN CHUNG
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...