Tiểu Luận Kế hoạch kinh doanh và cách thức tổ chức kế hoạch tại nhà hàng

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ CÁCH THỨC TỔ CHỨC KẾ HOẠCH TẠI NHÀ HÀNG



    Tiểu luận dài 22 trang



    CHƯƠNG I : CƠ SỞ LÍ LUẬN CỦA CÔNG TÁC KẾ HOẠCH TẠI NHÀ HÀNG

    Khái quát về kế hoạch

    1.1. Khái niệm về kế hoạch

    1.2. Phân loại kế hoạch

    1.3.Các chỉ tiêu kế hoạch

    1.4.Xây dựng kế hoạch

    CHƯƠNG 2 : NỘI DUNG KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ CÁCH THỨC

    TỔ CHỨC KẾ HOẠCH TẠI NHÀ HÀNG WABI SABI VƯỜN NHẬT

    1/Khái quát về nhà hàng Wabi Sabi Vườn Nhật

    2/ Kế hoạch kinh doanh của Wabi Sabi năm 2009

    2.1 Kế hoạch chi tiết

    2.1.1. Doanh thu – Thị phần

    2.1.2.Cơ sở vật chất - kỹ thuật

    2.1.3. Nguồn nhân lực

    2.1.4.Kế hoạch tài chính

    3/ Cách thức thực hiện kế hoạch

    3.1.Tổ chức thực hiện kế hoạch

    3.1.1.Đối với các nhà quản trị cấp cao

    3.1.2.Đối với nhà quản trị cấp trung gian

    3.1.3.Đối với nhà quản trị cấp cơ sở

    4/ Đánh giá thực trạng công tác kế hoạch tại nhà hàng

    CHƯƠNG 3 : KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...