Tiểu Luận in ống đồng và in lụa bao bì thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    I) IN ỐNG ĐỒNG( FLEXO)
    I.1) Giới thiệu:
    I.2) Thiết bị in
    I.3) Quy trình in
    I.4) Ứng dụng
    II) IN LỤA
    II.1) Giới thiệu
    II.2) Phương pháp in lụa
    II.3) Thiết bị và vật liệu in
    II.4) Quy trình kĩ thuật
    II.5) Ứng dụng


    I.1) GIỚI THIỆU VỀ IN ỐNG ĐỒNG
    ã In ống đồng về nguyên lý nó là phương
    pháp in lõm
    ã Được gọi là in ống đồng vì trục in được
    mạ một lớp đồng dày khoảng 100
    microns, là lớp nhận hình ảnh.
    ã Nó còn được gọi là in lõm vì các phần tử
    in được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục
    in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục
    in
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...