Tài liệu hướng dẫn điều hành và quản lý nhà hàng

Thảo luận trong 'Ngoại Thương - Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chương 1: Tổng Quan Về Nhà Hàng


    Chương 2: Các công việc chuẩn bị phục vụ


    Chương 3: kỹ năng và kiến thức phục vụ ăn uống


    Chương 4: Quản Lý Kho Nhà Hàng.


    Chương 5: Tầm quan trọng của thực đơn- xâydựngthựcđơn


    Chương 6: Tổchứcnhânsựtrongnhàhàng - bar


    Chương 7: Rượu vang
     
Đang tải...