Tiểu Luận Hoạt tính của nước và bảo quản thực phẩm (kèm ppt báo cáo)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    Mục lục 1

    I/ Họat độ 2
    Họat độ của nước là gì? 2
    Tại sao họat độ của nước lại quan trọng như vậy? 3
    Đường đẳng nhiệt hấp thụ 3
    II/Ảnh hưởng họat độ nước đến các quá trình thực phẩm 4
    1 Anh hưởng sự oxy hóa chất béo 4
    2 Anh hưởng phản ứng sẫm màu phi enzym 5
    3 Anh hưởng đến phản ứng enzym 7
    4 Sự phát triển của vi sinh vật 8
    5 Anh hưởng đến tính chất lưu biến của thực phẩm 10
    6 Anh hưởng đến giá trị dinh dưỡng thực phẩm 10
    III/ Ảnh hưởng đến cấu trúc trạng thái của sản phẩm thực phẩm 11
    1 Anh hưởng cấu trúc rau quả tươi 11
    2 Tham gia vào trạng thái cấu trúc thực phẩm 11
    IV/ Các yếu tố ảnh hưởng đến họat độ 11
    V/ Phương pháp làm giảm họat độ 12
    VI/ Phương pháp xác định họat độ 12
    Tài liệu tham khảo 13
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...