Tiểu Luận Hoạt động xúc tiến hỗn hợp cho sản phẩm bánh Cu-Đơ Hà Tĩnh

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

LỜI MỞ ĐẦU

Tại các nước có nền kinh tế thị trường phát triển từ lâu người ta đã quen thuộc với những vấn đề lý luận và thực tiễn của khoa hoc marketing. Ở Việt Nam, hoạt động marketing đã, đang và ngày càng được chú trọng trong nền kinh tế. Vì vậy môn học marketing đã ra đời và áp dụng trong công tác giảng dạy ở các trường đại học để trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết, bổ ích và thiết thực về các mảng của hoạt động marketing. Khoa học marketing ngày càng là đòi hỏi tất yếu trong kho tàng tri thức của các nhà lãnh đạo và quản lý ở tất cả các cấp. Trong thời đại của nền kinh tế thị trường, khi đưa ra các quyết định kinh doanh và quản lý người ta không thể thiếu tri thức về thị trường – Khách hàng và nhu cầu của họ cũng như phương thức tiếp cận người tiêu dùng và làm thỏa mãn nhu cầu đó. Vì cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu của con người ngày càng nhiều vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được các doanh nghiệp tung ra. Bên cạnh những sản phẩm mang tính hiện đại, đòi hỏi chất xám cao thì vẫn tồn tại những sản phẩm mang tính truyền thống. Bài tiểu luận này đề cập đến 1 trong số những sản phẩm truyền thống đó – Bánh Cu-Đơ của Tỉnh Hà Tĩnh. Để giữ gìn và tiếp tục phát triển sản phẩm này thì cần thiết phải đẩy mạnh hoạt động marketing đặc biệt là khâu xúc tiến hỗn hợp. Hoạt động này có vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển “ sự sống” của bánh Cu-Đơ Tỉnh Hà Tĩnh – 1 sản phẩm của làng nghề.
    Vì vậy, em quyết định chọn đề tài “ Hoạt động xúc tiến hỗn hợp cho sản phẩm bánh Cu-Đơ Hà Tĩnh ”
    Trong quá trình làm bài, do đây là lần đầu tiên làm bài tiểu luận, chưa có kinh nghiệm, khả năng còn hạn chế nên bài làm còn nhiều thiếu sót em kính mong cô giáo chỉ bảo thêm cho em để bài làm của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn cô Nguyễn Thị Thu Hường đã giúp đỡ em làm bài tiểu luận này.
    Trang
    [TABLE="width: 608"]