Luận Văn Hoạt động và quản lý đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp trường

Thảo luận trong 'Khảo Cổ Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của một cơ sở đào tạo cấp Đại học, Cao đẳng. Việc tổ chức nghiên cứu khoa học cần có tính hệ thống với những quy định thống nhất nhằm đảm bảo hiệu quả cao và có khả năng ứng dụng thực tế tốt nhất; qua đó, có cơ sở quản lý, đánh giá công tác nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên và sinh viên của nhà trường, cụ thể hoá định mức công việc của 6 tuần quy định của Nhà nước đối với cán bộ, giảng viên, giáo viên.

Nhà nước, Bộ, ngành đã có ban hành các Quy định về hoạt động và quản lý KH&CN các cấp. Để cụ thể hoá các quy định này đến các từng Khoa, Phòng, Bộ môn, cán bộ giảng dạy, sinh viên, Hiệu trưởng trường CĐXDCT đô thị ban hành