Tiểu Luận Hoạt động sản xuất kinh doanh đầu tư tại Công ty Supe PP & HC Lâm Thao

Thảo luận trong 'Đầu Tư' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Đề tài: Hoạt động sản xuất kinh doanh đầu tư tại Công ty Supe PP & HC Lâm Thao.

LỜI NÓI ĐẦU​

Trong nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh gay gắt của nhiều thành phần kinh tế và nhiều tổ chức kinh tế, doanh nghiệp sản xuất muốn tồn tại và phát triển thì phải liên tục đầu tư đổi mới. Chính vì vậy mà vai trò của đầu tư ngày càng quan trọng trong doanh nghiệp. Được học chuyên ngành Kinh tế đầu tư của Trường Đại học Kinh Tế Quốc dân, sau một thời gian về thực tập tại Công ty Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao, em viết bản báo cáo thực tập tổng hợp này dưới sự chỉ bảo tận tình của cô giáo hướng dẫn. Bản báo cáo này gồm những nội dung sau:

Phần 1: Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao.

Phần 2: Phân tích thực trạng hoạt động đầu tư của công ty những năm gần đây.

Phần 3: Những giải pháp và kiến nghị nhằm thúc đẩy hoạt động đầu tư phát triển.

Trong quá trình thực tập, em đã được sự giúp đỡ tận tình của các cô chú trong ban giám đốc công ty, các chú phòng xây dựng cơ bản, các phòng chức năng khác và cô giáo hướng dẫn trực tiếp. Đến nay em đã hoàn thành bản báo cáo này. Em xin chân trọng cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình quý báu đó.