Tiểu Luận hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Thảo luận trong 'Kinh Tế Phát Triển' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 6/11/13.

1. Phí Lan Dương

Phí Lan Dương New Member

Giới thiệu tài liệu hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
    LờI Mở ĐầU
    Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới, nền kinh tế Việt nam không ngừng phát triển và đã được nhiều thành tựu nhất định.
    Hơn nữa, trong bối cảch của nền kinh tế hiện nay, để kinh doanh ngày càng có hiệu quả, tồn tại bền vững trong nền kinh tế thị trường thì mỗi doanh nghiệp phải xây dựng phương hướng,chiến lược kinh doanh và mục tiêu trong tương lai.Đứng trước hàng loạt chiến lược đặt ra đồng thời doanh nghiệp phải đối diện với những rủi ro.
    Bên cạnh đó một doanh nghiệp ko thể thiếu thông tin kế toán, một phần quan trọng và cần thiết đối với các nhà quản lý. Bất kỳ nhà quản lý nào trong bất kỳ doanh nghiệp nào từ một tổ hợp công nghiệp đến một cửa hàng thực phẩm đều phải dựa vào thông tin của kế toán để quản lý,điều hành,kiểm soát và ra quyết định kinh tế.
    Công tác kế toán có ý nghĩa quan trọng và thiết thực. Một trong những biện pháp lâu dài để nângcao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
    KẾT LUẬN​

Với cơ chế thị trường đất nước, nhiệm vụ chủ yếu của các doanh nghiệp là phảI kinh doanh co lãi.công tác tài chinh của doanh nghiệp phải được bảo đảm toàn vốn và phát triển vốn không ngừng nâng cao đồng vốn của doanh nghiệp
    Trong nền kinh tế thị trường hiện nay để đứng vững đầu tư và phát triển đươc là một vấn đề hết sức khó khăn đối với các doanh nghiệp .Vì vậy các doanh nghiệp phải chú trọng đầu tư đổi mới về mọi mặt như thay đổi công nghệ hiện đại hơn . Đầu tư vào các dây chuyền sản xuất ,nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao phù hợp thị yếu của người tiêu dùng.
    Trong quá trình phát triển và mở rộng sản xuất kinh doanh vốn và các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ngày càng trở nên quan trọng, nhằm đáp ứng cho nhu cẫu sản xu kinh doanh của doanh nghiệp .
    Công ty luôn luôn không ngừng nâng cao quy mô và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, khẳng định vai trò của mình trở thành đơn vị sản xuất kinh doanh co hiệu quả .tuy nhiên để thích ứng với cơ chế mơí công ty còn gặp nhiều khó khăn và thách thức,do đó quản lý và nâng cao hiệu quả sứ dụng vốn kinh doanh là không thể thiếu , để đạt được mục tiêu đề ra là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.để lựa chọn những chiến lược phù hợp với nguồn lực của mình và hạn chế những rui ro thì bản thân Dn phải thấy được những biến động về tài chính trong tương lai của Dn mình,trên cơ sở tiến hành hoạch định ngân sách tạo nguồn vốn cần thiết cho quá trình hoạt động kinh doanh.
    Qua quá trình làm đề án của một doanh nghiệp,bằng sự nỗ lực của bản thân và kiến thức đã học ở trường cùng với sự giúp đỡ của cô giáo hướng dẫn Nguyeón Thũ Oanh. Em đã hoàn thành đề án
    Em xin chân thành cảm ơn cô