Luận Văn Hoạt động phân tích đầu tư chứng khoán tại Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Bảo Việt

Thảo luận trong 'Chứng Khoán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Hoạt động phân tích đầu tư chứng khoán tại Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Bảo Việt

Bắt đầu từ năm 1991, các công ty tài chính bắt đầu đi vào hoạt động tại nước ta. Là một trong số các công ty tài chính ra đời sớm nhất ở nước ta, công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC) là một trong những công ty tài chính lớn nhất ở nước ta hiện nay. Trong 10 năm liên tục công ty luôn làm ăn có lãi và tạo được sự uy tín nhất định trên thị trường. Trong giai đoạn hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán, công ty đã tham gia đầu tư trên thị trường này và đã thu được những lợi nhuận đáng kể. Khai thác nguồn vốn kinh doanh để tiến hành kinh doanh trên thị trường thị trường chứng khoán có thể là hướng đi hiệu quả cho công ty tài chính trong thời gian sắp tới. Một hoạt động tương đối phát triển và làm việc có hiệu quả tại BVSC là bộ phận phân tích đầu tư chứng khoán, tuy nhiên nó vẫn còn gặp phải nhiều khó khắn và hạn chế nhất định.Với suy nghĩ đó, sau một thời gian thực tập tại công ty, em quyết định nghiên cứu đề tài: “Hoạt động phân tích đầu tư chứng khoán tại Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Bảo Việt ”
    Chuyên đề tốt nghiệp của em ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo, phụ lục đề tài gồm 3 chương:
    Chương 1: Tổng quan về hoạt động phân tích đầu tư chứng khoán của các công ty chứng khoán.
    Chương 2: Thực trạng hoạt động phân tích đầu tư chứng khoán tại Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Bảo Việt trong thời gian qua.
    Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng và thúc đẩy hoạt động hoạt động phân tích đầu tư chứng khoán tại công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt trong thời gian tới.