Tiểu Luận Hoạt động lữ hành tại Công ty CP Du lịch Nam Thái Bình Dương.

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

Đề tài: Hoạt động lữ hành tại Công ty CP Du lịch Nam Thái Bình Dương.

LỜI MỞ ĐẦU​

Sau thời gian 4 năm học tập trên giảng đường đại học, nhà trường và Khoa Du lịch đã tạo điều kiện cho tôi đi thực tập trong thời gian 2 tháng tại Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương. Trong quá trình thực tập, tôi đã có cơ hội tiếp xúc và thực hành trực tiếp các kiến thức đã học vào môi trường thực tế của c Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương. Công ty kinh doanh rất nhiều lĩnh vực liên quan đến du lịch, song bản thân tôi thực sự yêu thích và mong muốn làm việc ở mảng lữ hành. Vì vậy, tôi đã lựa chọn thực tập ở bộ phận lữ hành của công ty. Kết thúc thời gian thực tập tôi đã học hỏi và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm, kỹ năng bổ ích, được tổng kết lại trong bản báo cáo thực tập này.

Tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường và Khoa Du lịch học - ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN, đồng thời xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương đã tạo điều kiện cho tôi trong quá trình thực tập, cũng như cung cấp tư liệu giúp tôi hoàn thành bản báo cáo thực tập này. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc Thầy giáo hướng dẫn đã nhiệt tình hướng dẫn cho tôi trong quá trình thực tập cũng như trong quá trình hoàn thành báo cáo thực tập này.