Luận Văn Hoạt động kinh doanh và công tác quản trị kinh doanh của khách sạn Thiên Thai

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Hoạt động kinh doanh và công tác quản trị kinh doanh của khách sạn Thiên Thai (62 trang)



    MỤC LỤC​

    LỜI NÓI ĐẦU

    CHƯƠNG I GIỚI THIỆU TÓM LƯỢC VỀ KHÁCH SẠN THIÊN THAI

    I/ QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA KHÁCH SẠN.

    II/ CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT:

    1.Điều kiện cơ sở vật chất ở khu vực đón tiếp:

    2.Điều kiện cơ sở vật chất ở khu vực lưu trú:

    3.Điều kiện cơ sở vật chất khu vực nhà hàng:

    4.Điều kiện cơ sở vật chất ở khu vực bếp:

    III/ TỔ CHỨC HỆ THỐNG BỘ MÁY QUẢN LÝ:

    1 Bộ phận buồng.

    2. Bộ phận bàn

    3.Bộ phận bếp.

    4.Bộ phận lễ tân.

    5. Bộ phận bảo vệ:

    IV/ MÔI TRƯỜNG KINH DOANH CỦA KHÁCH SẠN THIÊN THAI.

    1. Môi trường bên trong ( vi mô ):

    2. Môi trường bên ngoài ( vĩ mô ):


    CHƯƠNG II KHÁI QUÁT SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ TỔ CHỨC QUẢN LÝ CỦA KHÁCH SẠN THIÊN THAI

    I/ TỔ CHỨC QUẢN LÝ LAO ĐỘNG:

    1/ Phân tích và đánh giá tình hình sử dụng lao động:

    2/ Phân tích và đánh giá hiệu quả sử dụng lao động.

    3/ Phân tích và đánh giá tình hình trả công lao động.

    4/ Nhận xét chung về tổ chức quản lý lao động:

    II/ TỔ CHỨC QUẢN LÝ CHI PHÍ VÀ NGUỒN THU:

    1/ Tình hình tiêu thụ sản phẩm hàng hoá và dịch vụ của khách sạn

    2/ Tình hình mua vào của của khách sạn trong thời gian qua.

    3/ Phân tích và đánh giá tình hình dự trữ hàng hoá của khách sạn .

    4/ Tình hình quản lý nguồn thu của khách sạn .

    5. Về công tác kiểm soát trong khách sạn:

    6.Nhận xét chung:

    III/ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG MARKETING:


    CHƯƠNG III NHẬN XÉT VÀ KIẾN NGHỊ

    I/ NHỮNG NHẬN XÉT CHUNG VỀ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ CÔNG TÁC QUẢN TRỊ KINH DOANH CỦA KHÁCH SẠN :

    1. Về công tác hoạch định trong kinh doanh :

    2. Về công tác tổ chức:

    3. Về công tác lãnh đạo:

    II/ NHỮNG KIẾN NGHỊ VÀ GIẢI PHÁP NHẰM ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA KHÁCH SẠN TRONG THỜI GIAN TỚI:

    I. Kế hoạch và chiến lược phát triển của khách sạn Thiên Thai

    1. Thành lập phòng thị trường

    2. Nhiệm vụ của khách sạn

    3. Mục tiêu chiến thuật cho giai đoạn 2001- 2005

    II. Đề xuất kế hoạch Marketing cho khách sạn

    A. PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG

    1. Phân đoạn thị trường và các thị trường mục tiêu.

    1. Chiến lược Marketing.

    2. Marketing hỗn hợp áp dụng đối với từng chính sách.

    3. Mục tiêu Marketing đặt ra cho năm 2002.

    B. KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI

    1.Kế hoạch hoạt động ( chúng ta tới đó bằng cách nào?)

    2.Ngân sách Marketing lập cho giai đoạn 2001 – 2005.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...