Tài liệu Hoạt động kinh doanh của Trung tâm Lữ hành Quốc tế OSGC

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

LỜI NÓI ĐẦU​

Ngày nay, trên thị trường du lịch, cơ may và thách thức cùng tồn taị, chỉ có nắm bắt cơ hội, phát huy điều tốt, tránh điều xấu, không ngừng định ra mục tiêu chiến đấu và chiến lược phát triển thì mới đứng vững và phát triển được.

Cuộc sống ngày càng phát triển và không ngừng đi dần đến ngưỡng “cuộc sống chất lượng”. Đời sống của con người nâng cao và nhu cầu được nghỉ ngơi, giải trí, khám phá, và được hưởng thụ cũng tăng rất cao. Thời điểm này, nhắc đến du lịch quả là không còn xa lạ với người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung nữa. Nó đó dần trở thành nhu cầu tất yếu và gần gũi trong cuộc sống của mỗi con người.

Đây chính là điều kiện, là cơ hội để hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp du lịch ở Việt Nam ra đời và phát triển. Và đây cũng chính là lý do tạo nên một môi trường du lịch cạnh tranh gay gắt và khốc liệt ở Việt Nam. Một doanh nghiệp có thể thành công phải là một doanh nghiệp đáp ứng được những đòi hỏi, yêu cầu của thị trường, phải là một doanh nghiệp vượt trội so với những doanh nghiêp đối thủ của mình.

Đề tài: Hoạt động kinh doanh của Trung tâm Lữ hành Quốc tế OSGC