Báo Cáo Hoạt động đầu tư phát triển tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản Lanmak

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi Bống Hà, 9/4/13.

1. Bống Hà

Bống Hà New Member

LỜI MỞ ĐẦU

Năm 2008 cuộc khủng hoảng kinh tế đó làm rung chuyển nền kinh tế thế giới trong đó Việt Nam cũng đang phải gánh chịu những tổn thất rất nặng nề đó là nền kinh tế lâm vào tỡnh trạng suy thoỏi; lạm phỏt và trượt giá leo thang; kèm theo đó thị trường tài chính ảm đạm, thị trường bất động sản đóng băng, hoạt động sản xuất kinh doanh bị gián đoạn mất phương hướng, thi công xây dựng ngừng trệ; hầu hết các doanh nghiệp phải chống đỡ vất vả và rất nhiều các doanh nghiệp phải tuyờn bố phỏ sản hay giải tỏn. Là một đơn vị thành viên của Tổng công ty xây dựng Hà Nội, công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản Lanmak vẫn luôn vững vàng góp phần cùng với Tổng Công ty vượt qua được cơn bóo khủng hoảng để đứng vững trên thị trường một cách ngoạn mục.
    Với một nền tảng vững mạnh qua nhiều năm phát triển vượt bậc và vững chắc với định hướng chiến lược ổn định, đúng hướng, đồng thời dưới sự chỉ đạo của ban lónh đạo Công ty với tinh thần đoàn kết quyết liệt trong chỉ đạo sản xuất của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần đầu tư xây dưng bất động sản Lanmak vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh.
    Trong giai đoạn thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bất động sản Lanmak tôi đó lựa chọn và viết chuyờn đề thực tập tổng hợp của mỡnh với đề tài:
    “Hoạt động đầu tư phát triển tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản Lanmak”.
    Kết cấu chuyên đề gồm 2 chương:
    Chương 1: Tỡnh hỡnh đầu tư phát triển tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản Lanmak.
    Chương 2: Giải phỏp phát triển hoạt động đầu tư bất động sản của Cụng ty Lanmak.