Báo Cáo Hoạt động của Công ty Cổ phần Công nghệ Toàn năng (OMNITECH)

Thảo luận trong 'Kế Toán - Kiểm Toán' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

LỜI MỞ ĐẦU
    Trong xu thế toàn cầu hoá nền kinh tế hiện nay, sự phát triển nhanh chóng của CNTT đều tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Với trình độ KH-KT hiện tại ở nước ta, hiệu quả của các hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ đã, đang và sẽ ảnh hưởng trực tiếp mạnh mẽ đến hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Việt Nam là thành viên của WTO, ASEAN, APEC, .vì thế các doanh nghiệp trong nước nếu muốn nhanh chóng vươn lên, tạo khả năng cạnh tranh để có thể tiếp tục đứng vững ngay trên “sân nhà” và vươn ra thị trường thế giới sẽ không thể không chú ý nâng cao nhanh chóng khả năng nghiên cứu, phát triển và làm chủ Khoa học- Công nghệ tiên tiến.
    Việc ứng dụng có chất lượng và hiệu quả CNTT vào các lĩnh vực thu thập, xử lý, lưu trữ và truyền đạt thông tin KT-XH sẽ nâng cao nhanh chóng khả năng tiếp cận và cập nhật thông tin trên thị trường quốc tế, giúp cho các nhà quản trị ra quyết định kinh doanh đúng đắn, kịp thời. Ngoài ra, điều này còn giúp làm tăng năng suất thu thập, xử lý và cung cấp thông tin, dẫn đến xoá dần sự cách biệt về không gian và thời gian.
    Nhận thấy vai trò quan trọng của CNTT đối với đời sống KT-XH, vì thế trong đợt Thực tập tốt nghiệp (nhằm giúp sinh viên vận dụng kiến thức lý luận của nhà trường vào việc phân tích, lý giải và xử lý các vấn đề thực tiễn) em đã quyết định chọn địa điểm thực tập là: Công ty Cổ phần Thương mại OMNITECH, chuyên hoạt động kinh doanh về lĩnh vực CNTT. Và sau đây là Báo cáo tổng hợp về tất cả hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian gần đây, bản Báo cáo tổng hợp bao gồm những nội dung sau:
    i. Tổng quan về Công ty OMNITECH
    ii. Hoạt động của Công ty trong những năm gần đây
    iii. Những khó khăn trong hoạt động kinh doanh của Công ty

MỤC LỤC​ LỜI MỞ ĐẦU 1
    NỘI DUNG 3