Tài liệu Hoạt độ nước trong hóa học thực phẩm

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    HÓA HỌC THỰC PHẨM
    Giới thiệu chung về học phần
    Nội dung
    Có 3 phần; 14 chương.
    Phần 1: Hoạt độ nước (1 chương)
    Phần 2: Tính chất, chức năng của các thành phần trong thực phẩm (3 chương)
    Phần 3: Phụ gia thực phẩm (10 chương)
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...