Thạc Sĩ Hoàn thiện công tác tạo dựng & duy trì nguồn nhân lực chất lượng cao tại khách sạn Hồng Ngọc

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    [TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD="class: rows1, bgcolor: #DEE4FE, align: left"]Hoàn thiện công tác tạo dựng & duy trì nguồn nhân lực chất lượng cao tại khách sạn Hồng Ngọc
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    Hoàn thiện công tác tạo dựng & duy trì nguồn nhân lực chất lượng cao tại khách sạn Hồng Ngọc

    MỤC LỤC

    Danh mục bảng, biểu, sơ đồ
    LỜI MỞ ĐẦU 2
    CHƯƠNG I:Lý luận chung về nguồn nhân lực trong khách sạn. 4
    1.1 Khách sạn và kinh doanh khách sạn. 4
    1.1.1 Khách sạn. 4
    1.1.1.1 Khái niệm 4
    1.1.2 Kinh doanh khách sạn. 5
    1.1.2.1 Khái niệm 5
    1.1.2.2 Chức năng. 5
    1.1.2.3 Đặc điểm lao động trong khách sạn. 6
    1.2 Tạo dựng và duy trì nguồn nhân lực cao trong khách sạn. 7
    1.2.1 Khái niệm 7
    1.2.1.1 Nhân lực. 7
    1.2.1.3 Quản trị nhân lực. 8
    1.2.2 Vai trò của quản trị nhân lực. 9
    1.2.3 Chức năng quản trị nhân lực trong khách sạn. 10
    1.2.4 Mục tiêu quản trị nhân lực. 11
    1.2.5 Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động quản trị nhân lực trong khách sạn 12
    1.2.5.1 Nhóm nhân tố bên trong. 12
    1.2.5.2 Nhóm nhân tố bên ngoài 14
    1.2.6 Tạo dựng nhân lực. 14
    1.2.6.1 Hoạch định nguồn nhân lực. 15
    1.2.6.2 Tuyển dụng nguồn nhân lực. 18
    1.2.6.3 Đào tạo và phát triển. 27
    1.2.7 Duy trì nguồn nhân lực. 29
    1.2.7.1 Lương. 29
    1.2.7.2 Thưởng. 30
    1.2.7.3 Phúc lợi (phúc lợi xã hội và phúc lợi của công ty ) 31
    1.2.7.4 Môi trường làm việc. 32
    1.2.7.5 Tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. 32
    1.2.7.6 Xây dựng văn hóa doanh nghiệp phù hợp. 33

    CHƯƠNG II: CÔNG TÁC TẠO DỰNG VÀ DUY TRÌ NGUỒN 34
    NHÂN LỰC CỦA KHÁCH SẠN HỒNG NGỌC 34
    2.1 Giới thiệu chung về khách sạn. 34
    2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển. 34
    2.1.2. Điều kiện kinh doanh. 35
    2.1.2.1. Vị trí địa lí 35
    2.1.2.2. Cơ sở vật chất kỹ thuật 35
    2.1.3. Cơ cấu tổ chức và đội ngũ lao động của khách sạn. 35
    2.1.3.1Cơ cấu tổ chức của khách sạn. 35
    2.1.3.2 Chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận. 37
    2.1.3.3 Cơ cấu đội ngũ lao động của khách sạn. 40
    2.1.4 Thực trạng công tác tạo dựng và duy trì nguồn nhân lực của khách sạn Hồng Ngọc . 41
    2.1.4.1 Công tác tạo dựng. 42
    2.1.4.2 Công tác duy trì 46

    CHƯƠNG III: MỘT SỐ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CÔNG TÁC TẠO DỰNG VÀ DUY TRÌ NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO TRONG KHÁCH SẠN 50
    3.1 Phương hướng. 50
    3.2 Mục tiêu. 50
    3.3 Đề xuất 50
    3.3.1 Về công tác tạo dựng. 50
    3.3.1.1.Hoạch định nhân lực. 51
    3.3.1.2 Tuyển dụng nhân lực. 51
    3.3.1.3 Đào tạo và phát triển. 55
    3.3.2 Về công tác duy trì 56
    KẾT LUẬN 59
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 60
     
Đang tải...