Luận Văn Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạn HERITAGE Hạ Long

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Bích Tuyền Dương, 24/11/12.

  1. Bích Tuyền Dương

    Bài viết:
    2,590
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Lời nói đầu 1
    Chương 1: Lý luận chung về công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp 3
    I Nhân lực và quản lý nhân lực . 3
    1.1 Khái niệm nhân lực 3
    1.2 Khái niệm quản lý 3
    1.3 Khái niệm quản lý nhân lực 3
    II Đặc trưng, vai trò và các hình thức đào tạo phát triển nguồn nhân lực 3
    2.1 Đặc trưng của đào tạo và phát triển nguồn nhân lực 3
    2.2 Các hình thức đào tạo và phát triển nguồn nhân lực 4
    III Những nhân tố ảnh hưởng tới công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực 4
    3.1 Môi trường bên ngoài doanh nghiệp 4
    3.1.1 Môi trường chính trị - Pháp lý 4
    3.1.2 Môi trường kinh tế 5
    3.1.3 Môi trường văn hoá xã hội 5
    3.1.4 Khoa học kỹ thuật 5
    3.1.5 Môi trường dân số 5
    3.1.6 Môi trường quốc tế 5
    3.2 Quy mô và đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp 6
    3.2.1 Môi trường bên trong doanh nghiệp 6
    3.2.2 Tổ chức về quản lý của doanh nghiệp 6
    3.2.3 Về cơ sở vật chất kỹ thuật 6
    IV Quá trình đào tạo và phát triển 6
    4.1 Các bước của đào tạo và phát triển 7
    4.1.1 Xác định nhu cầu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực 7
    4.1.2 Ấn định mục tiêu cụ thể 8
    4.1.3 Lựa chọn các phương pháp thích hợp 8
    4.1.4 Thức hiện chương trình đào tạo và phát triển 8
    4.1.5 Đánh giá chương trình đào tạo và phát triển 9
    4.2 Các phương pháp đào tạo 9
    4.2.1 Đối tượng đào tạo 9
    4.2.2 Một số phương pháp đào tạo 9
    Chương II: Thực trạng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ở khách sạn HERITAGE Hạ Long
    11
    I Tổng quan về khách sạn HERITAGE Hạ Long 11
    1 Lịch sử hình thành và phát triển 11
    1.1 Quá trình hình thành 11
    1.2 Quá trình phát triển 12
    2 Chức năng nhiệm vụ và các loại dịch vụ của khách sạn 12
    II Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của khách sạn 13
    1 Tổ chức bộ máy 13
    1.1 Mô hình tổ chức 13
    1.2.1 Các bộ phận, đơn vị 14
    1.2.2 Ban quản lý khách sạn 14
    1.2.3 Phòng kế toán 15
    1.2.4 Phòng nhân sự 15
    1.2.5 Bộ phận văn phòng 15
    1.2.6 Bộ phận tiền sảnh 16
    1.2.7 Bộ phận ăn + uống 16
    1.2.8 Bộ phận bếp 16
    1.2.9 Bộ phận điện nước 16
    1.2.10 Bộ phận bảo vệ 16
    III Kết quả sản xuất kinh doanh của khách sạn HERITAGE Hạ Long từ năm 1999 - 2001 16
    1 Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 16
    2 Xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2002 18
    IV Kết quả hoạt động đào tạo 19
    4.1 Tình hình và kết quả công tác đào tạo 19
    4.1.1 Mục tiêu đào tạo ở giai đoạn này 19
    4.1.2 Tổ chức và quản lý đào tạo 19
    4.1.3 Hình thức đào tạo 19
    4.1.4 Kinh phí đào tạo 20
    4.1.5 Kết quả công tác đào tạo nhân lực từ năm 1999 – 2001 20
    4.2 Kế hoạch đào tạo cán bộ công nhân viên trong khách sạn 22
    4.3 Những tồn tại và nguyên nhân trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực tại khách sạn HERITAGE Hạ Long 23
    Chương III: Một số giải pháp và kiến nghị để hoàn thiện công tác đào tạo tại khách sạn HERITAGE Hạ Long 24
    I Xác định rõ mục tiêu và phương hướng công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại khách sạn 24
    1.1 Đối với cán bộ quản lý 24
    1.1.1 Mục tiêu 24
    1.1.2 Phương hướng 25
    1.2 Đối với đội ngũ nhân viên 25
    II Đa dạng hoá hình thức đào tạo và phát triển nguồn nhân lực 25
    2.1 Đào tạo tại doanh nghiệp 25
    2.2 Đào tạo ngoài doanh nghiệp 27
    III Những điều kiện cần thiết để đảm bảo cho việc hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực ở khách sạn 27
    3.1 Quy chế, chính sách 27
    3.2 Nguồn kinh phí 27
    3.3 Cơ sở vật chất 28
    Kết luận 30
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...