Thạc Sĩ Hoàn thiện công nghệ chế tạo và đưa vào ứng dụng máy tạo viên thức ăn gia súc, gia cầm công suất 2 ÷

Thảo luận trong 'THẠC SĨ - TIẾN SĨ' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 14/1/15.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề án
    Hoàn thiện công nghệ chế tạo và đưa vào ứng dụng máy tạo viên thức ăn gia súc, gia cầm công suất 2 ư 5 tấn/h quy mô công nghiệp
    Mục Lục
    Chương 1. Tình hình trong nước và thế giới
    1.1 Tình hình sản xuất thức ăn gia súc dạng viên trong nước
    1.2 Tình hình nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy tạo viên trong nước
    1.3 Tình hình sản xuất máy tạo viên ngoài nước
    1.4 Tình hình sử dụng dây chuyền thiết bị sản xuất TAGS ở nước ta hiện nay
    1.5 Mục tiêu, nội dung và dự kiến kết quả đạt được của dự án
    Chương 2. Những nội dung đã thực hiện
    A. Hoàn thiện dây chuyền thiết bị công nghệ sản xuất thức ăn gia súc dạng viên

    1. Nghiên cứu và lựa chọn dây chuyền thiết bị TAGS dạng viên
    2. Hoàn thiện công nghệ chế tạo máy tạo viên TAGS
    3. Hoàn thiện dây chuyền thiết bị, công nghệ sản xuất TAGS dạng viên năng suất 2 ư 5t/h
    B. Tổ chức chế tạo và đưa vào ứng dụng trong sản xuất

    I. Tổ chức chế tạo khuôn ép của máy tạo viên
    II. Kết quả ứng dụng của các dây chuyền sản xuất TAGS dạng viên năng suất từ 2 ư 5t/h
    Chương 3. Tổng quát hoá và đánh giá kết quả thu được
    1. Tổng quát hoá phần thực hiện dự án
    2. Kết quả chuyển giao quy mô, địa chỉ
    3. Đánh giá công tác chuyển giao và hiệu quả kinh tế xã hội
    Kết luận và kiến nghị
    Tài liệu tham khảo
    Phụ lục

    Lời Mở Đầu
    Qua nghiên cứu toàn bộ hệ thống thiết bị chế biến TAGS dạng viên, đặc biệt là các loại máy ép viên của các hãng nổi tiếng của Châu Âu và Trung Quốc căn cứ vào điều kiện khả năng chế tạo của Việt Nam năm 2002, Viện Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy Nông nghiệp Bộ Công nghiệp đã đề nghị Bộ Khoa học và Công nghệ cho thực hiện dự án KC.05.DA.06: “Hoàn thiện công nghệ chế tạo và đưa vào ứng dụng máy tạo viên TAGS gia cầm công suất từ 2 ư 5t/h quy mô công nghiệp” nhưng sản phẩm đi ra khỏi máy ép viên là viên nóng có độ ẩm cao ω > 18% không đảm bảo yêu cầu cơ lý tính của viên. Viên dễ bị vỡ, mềm, bết và không giá trị sử dụng, để tạo nên viên có độ bóng, cứng đạt chất lượng sản phẩm cuối cùng thì phải có hệ thống thiết bị phụ trợ thực hiện công nghệ sản xuất TAGS dạng viên gồm nhiều thiết bị đồng bộ với máy ép viên là máy chính. Vậy nội dung thực hiện của dự án là hoàn thiện hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất TAGS dạng viên 2 ư 5t/h để tạo ra sản phẩm cuối cùng là viên có chất lượng cao dùng cho chăn nuôi gia súc gia cầm với những chỉ tiêu mới đặt ra.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...