Thạc Sĩ Hoàn thiện chính sách sản phẩm suất ăn công nghiệp của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Các Khu Công Nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh Tế' bắt đầu bởi Củ Đậu Đậu, 24/3/14.

  1. Củ Đậu Đậu

    Bài viết:
    991
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Luận văn được bảo vệtại Hội đồng chấm Luận văn tốt nghiệp thạc
    sĩ Quản trị kinh doanh họp tại Đại Học Đà Nẵng vào ngày 10 tháng
    3 năm 2013.

    1
    MỞ ĐẦU
    1. Tính cấp thiết của đềtài
    Từ năm 1998, sau khi được Chính phủ phê duyệt quy hoạch
    thành lập, khu công nghiệp (KCN) Phú Tài và KCN Long Mỹđã phát
    triển từchỗchỉcó vài doanh nghiệp với vài trăm công nhân lao động
    giờ đây đã tăng lên đến hàng trăm doanh nghiệp với tổng số công
    nhân lao động làm việc lên tới hàng chục ngàn người. Việc đáp ứng
    các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu cho người lao động, trọng tâm là nhu
    cầu ăn uống cũng dần trởthành một vấn đềcấp bách được các nhà đầu
    tư quan tâm xem xét khi đầu tư vào KCN.
    Công ty Cổphần Dịch vụcác khu công nghiệp là đơn vị chuyên
    cung cấp các loại dịch vụphục vụcho cảdoanh nghiệp và người lao
    động, kể cả lao động chưa có việc làm. Từ trước tới nay, công ty
    thường cung cấp suất ăn công nghiệp(SACN) cho người lao động với
    những bữa ăn có đủchất và lượng, hợp vệsinh, giá cảhợp lý.Song,
    thời gian qua, việc cung cấp SACNcủa công ty đang dần trởnênkhó
    khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tếtoàn cầu, nhiều doanh
    nghiệp trong KCN Phú Tài và Long Mỹ rơi vào tình trạng hàng hóa
    tồn đọng, nợlương công nhân, cắt giảm lao động dẫn đến một s ố
    không còn ký hợp đồng với của công ty, có doanh nghiệp chây ỳchậm
    trảnợ, có doanh nghiệp phá sản các yếu tốtrên cộng với nhucầu
    thay đổi đểtồn tại đòi hỏi công ty phải có những biện pháp hữu hiệu
    nhằm giữvững thịtrường, ổn định sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc
    làm cho người lao động trong giai đoạn trước mắt, từđó giúp công ty
    vượt qua khó khăn và tiếp tục phát triển bền vững.
    Đó cũng chính là lý do tôi chọn đềtài: “Hoàn thiện chính sách
    sản phẩm suất ăn công nghiệp của Công ty Cổphần Dịch vụcác
    khu công nghiệp” đểlàm luận văn của mình.

    2. Mục đích nghiên cứu
    Nghiên cứu tổng quan lý luận vềsản phẩm và chính sách sản
    phẩm (CSSP).
    Đánh giá đúng thực trạng CSSP SACNcủa công ty trong thời
    gian qua.
    Đềxuất các giải pháp hoàn thiện CSSP SACN của Công ty C ổ
    phần Dịch vụcác khu công nghiệp.
    3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
    Đềtài tập trung nghiên cứu CSSP SACNcủa Công ty Cổphần
    Dịch vụcác khu công nghiệp.
    4. Phương pháp nghiên cứu
    Luận văn sửdụng các phương pháp so sánh, phân tích tổng hợp,
    thống kê, nghiên cứu tham khảo các tư liệu của các tác giảliên quan
    đến đềtài đểphân tích và suy luận, đánh giá thực trạng nhằm tìm ra
    giải pháp.
    5. Bố cục đềtài
    Ngoài phần mở đầu, kết luận và danh mục các tài liệu tham
    khảo, nội dung luận văn chia làm 3 chương:
    Chương 1: Cơ sởlý luận về chính sách sản phẩm
    Chương 2: Thực trạng chính sách sản phẩm suất ăn công nghiệp
    của Công ty Cổphần Dịch vụcác khu công nghiệp
    Chương 3: Giải pháp hoàn thiện chính sách sản phẩm suất ăn
    công nghiệp củaCông ty Cổphần Dịch vụcác khu công nghiệp.
     
Đang tải...