Đồ Án Hoạch định và tạo sản phẩm an toàn

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nội dung Trang
    1 Phạm vi 11
    2 Tiêu chuẩn trích dẫn 13
    3 Thuật ngữ và định nghĩa 13
    4 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm .19
    4.1 Yêu cầu chung .19
    4.2 Yêu cầu về hệ thống tài liệu 20
    5 Trách nhiệm của lãnh đạo 22
    5.1 Cam kết của lãnh đạo .22
    5.2 Chính sách an toàn thực phẩm 22
    5.3 Hoạch định Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm .23
    5.4 Trách nhiệm và quyền hạn 23
    5.5 Trưởng nhóm an toàn thực phẩm 24
    5.6 Trao đổi thông tin .24
    5.7 Sự chuẩn bị và ứng phó với tình huống khẩn cấp 27
    5.8 Xem xét của lãnh đạo .27
    6 Quản lý nguồn lực 29
    6.1 Cung cấp nguồn lực .29
    6.2 Nguồn nhân lực 29
    6.3 Cơ sở hạ tầng .30
    6.4 Môi trường làm việc 30
    7 Hoạch định và tạo sản phẩm an toàn .30
    7.1 Khái quát 30
    7.2 Chương trình tiên quyết (PRPs) 31
    7.3 Các bước chuẩn bị cho hoạt động phân tích mối nguy 33
    7.4 Phân tích mối nguy 38
    7.5 Xây dựng các chương trình vận hành tiên quyết (PRPs) 41
    7.6 Xây dựng kế hoạch HACCP .42
    7.7 Cập nhật các thông tin ban đầu và các tài liệu mô tả các chương trình tiên quyết
    và kế hoạch HACCP 44
    7.8 Hoạch định việc thẩm tra .45
    7.9 Hệ thống truy tìm nguồn gốc .46
    7.10 Kiểm soát sự không phù hợp 46
    8 Thẩm định, thẩm tra và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm .51
    8.1 Khái quát 51
    8.2 Thẩm định tổ hợp các biện pháp kiểm soát .51
    8.3 Kiểm soát theo dõi và đo lường .52
    8.4 Thẩm tra hệ thống quản lý an toàn thực phẩm .54
    8.5 Cải tiến .57
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...